Khi Chỗ Ấy Mọc Răng
Xem phim

Khi Chỗ Ấy Mọc Răng (Vietsub,Bản Đẹp)

Teeth (2007)

30 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Mitchell Lichtenstein

Diễn viên: Hale ApplemanJess WeixlerJohn HensleyJosh Pais

Thể loại: Phim 18+

4.44/ 5 13 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Là bộ phim hài, tâm lý rất hấp dẫn của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2007, Khi Chỗ Ấy Mọc Răng có nhiều cảnh khá nóng và cũng rất hài hước, nó khiến người ta phải tò mò ngay từ cái tên phim và thật bất ngờ khi phim cũng dành được về 2 chiến thắng cùng 9 đề cử khác nhau.

Nội dung của Phim Khi Chỗ Ấy Mọc Răng xoay quoanh chuyện tình cảm của cô gái Dawn với rất nhiều những rắc rối gặp phải khi “chỗ ấy” phát triển không bình thường, nó mọc răng và khiến cho việc gần gũi với bạn trai là điều bất khả thi.

Trước đó Dawn rất hạnh phúc với những công tác xã hội mà mình đang thực hiện. Sống lành mạnh, nói không với sex! Tuy nhiên, vâng, Dawn không hề biết, đó chỉ là cái cớ để cô biện minh cho hiểm họa tiềm tàn trong cơ thể. Đến một ngày nọ, khi cô phải lòng với một nam sinh mới, Dawn bắt đầu đấu tranh nội tâm để đi theo con đường mình đã thề thốt hoặc…nổi loạn như bao ai khác từng làm.

Xem Phim Khi Chỗ Ấy Mọc Răng
Đáng tiếc thay, chính sự e thẹn với sex đã khiến Dawn gặp nhiều bối rối và sợ sệt trong các lần quan hệ. Kinh hoàng ở chỗ, mỗi lần cô ta lo lắng…cái hàm răng độc nhất vô nhị kia sẽ…sẽ…ờ…sẽ cắn vào nhau cầm cập! Không biết bao nhiêu…của quý đã phải đổ máu. Không biết bao nhiêu trai tơ đã uống thuốc tự vẫn trước tình cảnh hiểm nghèo. Dawn đã trở thành một con quỷ! Nỗi ám ảnh của đàn ông!!!

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .