Danh sách từ A-Z
Kẻ Thay Đổi Thời Thế Trailer
Xem phim

Kẻ Thay Đổi Thời Thế (HD,Thuyết Minh)

Game Changer (2021)

45 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 38/38 ]

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huệ Khải Đống

Diễn viên: Đàm TrácHuỳnh Hiểu MinhLâm Hựu UyThái Văn Tịnh

Thể loại: Phim Bộ, Phim Gia đình, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Tâm lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng, Phim Trung quốc

4.85/ 5 46 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Kẻ Thay Đổi Thời Thế-Game Changer (2021) [HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Trong năm 2020, Huỳnh Hiểu Minh đã có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Với vai diễn trong phim Liệt hỏa anh hùng, tháng 11/2020, anh lần thứ hai đạt ngôi vị Ảnh đế trong giải thưởng Kim Kê – một trong ba giải Tam Kim danh giá của điện ảnh Hoa ngữ. Trước đó, anh để lại nhiều ấn tượng với vai nhị gia Trình Phượng Đài cùng mối tình huynh đệ sâu sắc với kép hát kinh kịch Thương Tế Nhị trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Được đà tiến lên, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục được đạo diễn Huệ Giai Đống chọn mặt gửi vàng trong bộ phim mới nhất Game changer – Lật kèo . Khác với màu sắc cổ trang trong những phim mà đạo diễn Huệ đã thành công trước đó, Lật kèo có bối cảnh hiện đại, xoay quanh câu chuyện chốn thị thành, tập trung khai thác lĩnh vực quan hệ công chúng (PR).

Bộ phim khắc họa chân thật những góc khuất của PR, bật mí những mánh khóe làm khuynh đảo dư luận và tâm lý phức tạp của những con người đang theo đuổi công việc này.

Trong Lật kèo , Huỳnh Hiểu Minh vào vai chuyên gia Lâm Trung Thạc. Có xuất thân từ phóng viên mảng giải trí, Trung Thạc đầu quân cho công ty Tế Cách trong vai trò chuyên gia PR. Nhiệm vụ của anh là chuyên tư vấn, xử lý các vụ khủng hoảng truyền thông để giảm hậu quả xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

Phim được dựa trên nhiều scandal có thực.

Bằng óc phán đoán nhanh nhạy và sự thông thạo trong từng đường đi nước bước của cánh báo chí, Trung Thạc dàn xếp thành công các vụ lùm xùm bằng nhiều chiêu trò tinh vi. Thế nhưng, khi bị đặt vào tình thế phải lựa chọn giữa yêu cầu khách hàng và lợi ích của cộng đồng, Trung Thạc mới nhận định rõ ràng mối quan hệ giữa con người, những đúng – sai, ưu – khuyết của xã hội hiện đại.

Bất ngờ vướng phải một sai lầm nghiêm trọng ngay khi đã có được vị thế trong công ty, Trung Thạc buộc phải tự rời ngành. Sự cố khiến Trung Thạc phải thẳng thắn đối diện với thực tại và bắt đầu quay lại giúp đỡ những nạn nhân đã thân bại danh liệt vì quyết định của mình trước đây.

Trong khoảng thời gian đó, anh không chỉ lấy lại được niềm tin của đồng nghiệp, mà còn xác định được rõ tình cảm của mình với hai bóng hồng luôn kề cạnh là phóng viên Hứa Văn Văn (Thái Văn Tịnh) và luật sư Viên Vị (Đàm Trác).

Bộ phim của đạo diễn Huệ Giai Đống quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc đã làm nên thành công của ông trước đây trong hai tác phẩm Diên hy công lược và Bên tóc mai không phải hải đường hồng . Bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh, Đàm Trác, Thái Văn Tịnh phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Trương Bác, Lâm Hữu Uy, Điền Luy Hy, Lý Xuân Ái, Châu Tư Viễn và Lý Cường…

Nhằm khắc họa chân thực những áp lực mà người trong ngành quan hệ công chúng đối diện, hơn 10 trường hợp khủng hoảng truyền thông có thực đã được biên kịch Tào Tuyết Bình chọn lựa đưa vào phim. Sự kịch tính của những scandal đã được đội ngũ biên kịch khai thác triệt để, tạo nên chiều sâu trong tâm lý nhân vật, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Khởi quay vào tháng 3/2020 và từng phải tạm hoãn một thời gian do tác động của dịch Covid-19, Lật kèo còn được biết đến với cái tên Nguy cơ tiên sinh trước khi được nhà sản xuất chính thức đổi lại thành Khẩn cấp công quan . Bộ phim được thực hiện hoàn toàn tại Thành Đô (Trung Quốc) với cảnh quay đẹp, nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Tứ Xuyên.

Sau vai diễn ấn tượng Trình Phượng Đài trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, “Nhị gia” Huỳnh Hiểu Minh phải tạm xa Doãn Doãn để theo nghề PR và đến bên người đẹp Thái Văn Tịnh trong bộ phim mới nhất: Lật Kèo.

Mặc dù vướng những lùm xùm trong scandal vạ miệng của tình cũ Lý Phi Nhi, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đạt được những bước tiến lớn trong năm 2020. Tháng 11/2020, Huỳnh Hiểu Minh lần thứ hai với vai trò diễn viên đạt ngôi vị Ảnh Đế trong giải thưởng Kim Kê, một trong ba giải Tam Kim danh giá của điện ảnh Hoa ngữ, với vai diễn xả thân trong phim Liệt Hỏa Anh Hùng. Trước đó, anh cũng ghi dấu sâu đậm trong bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, trong vai Nhị gia Trình Phượng Đài, cùng mối tình huynh đệ sâu sắc với kép hát kinh kịch Thương Tế Nhị.

Được đà tiến lên, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục được đạo diễn Huệ Giai Đống “chọn mặt gửi vàng” trong bộ phim mới nhất Khẩn Cấp Công Quan – Game Changer (tựa Việt hóa: Lật Kèo). Khác với màu sắc cổ trang trong những phim mà đạo diễn Huệ đã thành công trước đó, Lật Kèo có bối cảnh hiện đại, xoay quanh câu chuyện công việc chốn thị thành, tập trung khai thác lĩnh vực quan hệ công chúng (PR). Bộ phim khắc họa chân thật những góc khuất của PR, bật mí những “mánh khóe” khuynh đảo dư luận và tâm lý phức tạp của những con người đang theo đuổi công việc này.

Trong Lật Kèo, Huỳnh Hiểu Minh vào vai chuyên gia Lâm Trung Thạc. Có xuất thân từ phóng viên mảng giải trí, Trung Thạc “đầu quân” cho công ty Tế Cách trong vai trò chuyên gia PR. Nhiệm vụ của anh là chuyên tư vấn, xử lý các vụ khủng hoảng truyền thông, để giảm nhẹ hậu quả đến mức thấp nhất cho khách hàng của công ty. Bằng óc phán đoán nhanh nhạy và sự thông thạo trong từng đường đi nước bước của cánh báo chí, Trung Thạc luôn dàn xếp thành công các vụ lùm xùm bằng những chiêu trò không ai ngờ đến. Thế nhưng, khi bị đặt vào tình thế phải lựa chọn giữa yêu cầu khách hàng và lợi ích của cộng đồng, lúc đó Trung Thạc mới nhận định rõ ràng mối quan hệ giữa con người, những đúng – sai, những ưu – khuyết của xã hội hiện đại.

Bất ngờ vướng phải một sai lầm nghiêm trọng ngay khi đã có được vị thế trong công ty, Trung Thạc buộc phải tự rời ngành. Sự cố khiến Trung Thạc phải thẳng thắn đối diện với thực tại và bắt đầu quay lại giúp đỡ những nạn nhân đã thân bại danh liệt vì những quyết định của mình trước đây. Trong khoảng thời gian đó, không những lấy lại được niềm tin của đồng nghiệp mà anh còn xác định được rõ tình cảm của mình với hai người bóng hồng luôn kề cạnh những lúc sóng gió, phóng viên Hứa Văn Văn (Thái Văn Tịnh) và luật sư Viên Vị (Đàm Trác).

Bộ phim của đạo diễn Huệ Giai Đống quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc đã làm nên thành công của ông trước đây trong hai tác phẩm Diên Hy Công Lược và Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Đó là dàn diễn viên danh tiếng, đóng vai trò chủ đạo, như Huỳnh Hiểu Minh, Đàm Trác và Thái Văn Tịnh. Bên cạnh đó, Lật Kèo còn có sự tham gia cả lứa diễn viên tài năng trẻ cùng lớp diễn viên gạo cội của Cbiz như Trương Bác, Lâm Hữu Uy, Điền Luy Hy, Lý Xuân Ái, Châu Tư Viễn và Lý Cường…

Nhằm khắc họa chân thực những áp lực cũng như công việc thực tế mà người trong ngành quan hệ công chúng phải đối diện, hơn mười trường hợp khủng hoảng truyền thông có thực đã được biên kịch Tào Tuyết Bình chọn lựa đưa vào làm “xương sống” cho kịch bản phim. Sự dồn dập, thay đổi chóng mặt của những scandal đã được đội ngũ biên kịch khai thác triệt để, tạo nên chiều sâu trong tâm lý nhân vật, cũng như là điểm nút thu hút sự quan tâm của khán giả.

Khởi quay vào tháng 3/2020 và từng phải tạm hoãn một thời gian do tác động của dịch COVID-19, Lật Kèo còn được biết đến với cái tên Nguy Cơ Tiên Sinh, trước khi được nhà sản xuất chính thức đổi lại thành Khẩn Cấp Công Quan. Bộ phim được thực hiện hoàn toàn tại Thành Đô (Trung Quốc) với các cảnh quay đẹp và các yếu tố văn hóa đặc trưng của tỉnh Tứ Xuyên. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .