Danh sách từ A-Z
Hủy Diệt Trái Đất Trailer
Xem phim
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Năm 2065, Trái đất bị nhiễm bởi các dạng sống ngoài hành tinh được gọi là Phantoms. Bằng cách tiếp xúc vật lý Phantoms tiêu thụ tinh thần Gaia của những sinh vật sống, giết chết chúng ngay lập tức, mặc dù một tiếp xúc nhỏ chỉ có thể dẫn đến nhiễm trùng. Những người sống sót sống trong “các thành phố rào cản”, các khu vực được bảo vệ bởi một lá chắn năng lượng ngăn chặn Phantoms xâm nhập và tham gia vào một cuộc đấu tranh đang diễn ra để giải phóng hành tinh. Sau khi bị Phantom tấn công trong một trong những thí nghiệm của mình, Aki Ross ( Ming-Na ) và người cố vấn của cô, Bác sĩ Sid ( Donald Sutherland), phát hiện ra một phương tiện đánh bại Phantoms bằng cách thu thập tám chữ ký tinh linh mà khi tham gia, có thể phủ nhận Phantoms. Aki đang tìm kiếm linh hồn thứ sáu trong đống đổ nát của thành phố New York khi cô bị Phantoms dồn vào chân tường nhưng được Gray Edwards ( Alec Baldwin ) giải cứu và đội “Deep Eyes” của anh, bao gồm Ryan Whittaker ( Ving Rhames ), Neil Fleming (Neil Fleming). Steve Buscemi ) và Jane Proud feet ( Peri Gilpin ). Nó được tiết lộ rằng Gray đã từng có mối quan hệ tình cảm với Aki.

Khi trở về thành phố rào cản của mình, Aki gia nhập Sid và xuất hiện trước hội đồng lãnh đạo cùng với Tướng Hein ( James Woods), người quyết tâm sử dụng khẩu pháo không gian Zeus mạnh mẽ để tiêu diệt Phantoms. Aki lo ngại khẩu pháo sẽ làm hỏng Gaia của Trái đất (một linh hồn đại diện cho hệ sinh thái của nó) và trì hoãn việc sử dụng nó bằng cách tiết lộ rằng cô đã bị nhiễm bệnh và các chữ ký tinh linh thu thập được giữ cho sự lây nhiễm của cô ổn định, thuyết phục hội đồng rằng có thể có một cách khác để đánh bại Phantoms. Tuy nhiên, tiết lộ này khiến Hein kết luận không chính xác rằng cô đang bị Phantoms kiểm soát. Aki và đội Deep Eyes thành công trong việc tìm kiếm linh hồn thứ bảy khi tình trạng nhiễm trùng của Aki bắt đầu xấu đi và cô rơi vào tình trạng bất tỉnh. Giấc mơ của cô tiết lộ với cô rằng Phantoms là linh hồn của những người ngoài hành tinh đã chết được đưa đến Trái đất trên một mảnh của hành tinh bị phá hủy của họ. Sid sử dụng linh hồn thứ bảy để kiểm soát sự lây nhiễm của Aki,

Để khiến hội đồng sợ hãi khi cho anh ta giải phóng mặt bằng để bắn đại bác Zeus, Hein hạ thấp một phần của lá chắn rào chắn bảo vệ thành phố. Mặc dù Hein dự định chỉ có một vài Phantoms xâm nhập, kế hoạch của anh ta bị xáo trộn và các quân đoàn Phantoms xâm chiếm toàn bộ thành phố. Aki, Sid và Deep Eyes cố gắng tiếp cận tàu vũ trụ của Aki, phương tiện trốn thoát của họ, nhưng Ryan, Neil và Jane đã bị Phantoms giết chết. Hein trốn thoát và lên trạm vũ trụ Zeus nơi cuối cùng anh ta nhận được ủy quyền bắn đại bác.

Sid tìm thấy linh hồn thứ tám tại vị trí miệng núi lửa của thiên thạch ngoài hành tinh trên Trái đất. Anh hạ một chiếc xe được che chắn, với Aki và Gray trên tàu, vào miệng núi lửa để xác định linh hồn cuối cùng. Ngay trước khi họ có thể chạm tới nó, Hein bắn đại bác Zeus vào miệng núi lửa, không chỉ phá hủy linh hồn thứ tám mà còn tiết lộ Phantom Gaia. Aki có một tầm nhìncủa hành tinh nhà Phantom, nơi cô có thể nhận được linh hồn thứ tám từ các hạt ngoài hành tinh trong chính mình. Khi Aki tỉnh dậy, cô và Gray kết hợp nó với bảy người kia. Hein tiếp tục bắn đại bác Zeus mặc dù cảnh báo quá nóng và vô tình phá hủy khẩu pháo và chính anh ta. Gray hy sinh bản thân như một phương tiện cần thiết để truyền linh hồn đã hoàn thành vào người ngoài hành tinh Gaia. Gaia của Trái đất được trở lại bình thường khi Phantoms bay lên vũ trụ, cuối cùng là hòa bình. Aki được kéo ra từ miệng núi lửa đang giữ cơ thể của Gray và được nhìn vào thế giới mới được giải phóng.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .