Học Viện Âm Nhạc (Giai Điệu Lãng Mạn) Trailer
Xem phim

Học Viện Âm Nhạc (Giai Điệu Lãng Mạn) (HD,Vietsub)

Do Do Sol Sol La La Sol (2020)

60 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 4/16 - TM 4/16 ]

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Ji-Young

Diễn viên: Ahn Nae-SangEom Hyo-SeopGo AraHeo Dong-WonJeon Su-KyeongKim Joo-HunLee Jae-WookLee Seo-AnMoon Hee-KyungMoon Tae-Yoo

Thể loại: Phim Bộ, Phim Đang Chiếu, Phim Hàn quốc, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.96/ 5 13 đánh giá
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • Tập 1
  • 2
  • 3
  • 4

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Thứ tư, thứ năm hàng tuần

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET - PHIM Học Viện Âm Nhạc (Giai Điệu Lãng Mạn)-Do Do Sol Sol La La Sol (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Goo Ra Ra là một nghệ sĩ piano. Cô ấy có tính cách tươi sáng. Một điều gì đó xảy ra đã khiến cô ấy bị phá sản. Giờ đây cô không còn bất cứ thứ gì và cảm thấy thất vọng với tình cảnh của mình. Sun Woo Joon không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, nhưng anh lại có một trái tim ấm áp. Anh ấy có tâm hồn tự do và cũng không có bất cứ giấc mơ hay mục tiêu cụ thể nào cho cuộc đời mình. Anh ấy kết thúc mọi việc bằng cách làm một công việc bán thời gian. Goo Ra Ra và Sun Woo Joon gặp nhau tại LaLa Land, một học viện piano tư nhân nhỏ ở một ngôi làng miền quê. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Hiển thị thêm...
Liên hệ QC : advaophim@gmail.com