Hậu Cung Trailer
Xem phim

Hậu Cung (HD,Vietsub)

The Concubine (2012)

122 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Dae-seung Kim

Diễn viên: Dong-wook KimEun-ji JoJi-Young ParkMin-Joon KimYeo-jeong Jo

Thể loại: Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Tâm lý

4.74/ 5 9 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

🥇 PHIM Hậu Cung-The Concubine (2012) [HD-Vietsub] – VAOPHIM : xoay quanh câu chuyện tình tay ba bi thảm giữa Hwa-Yeon (Cho Yeo-Jeong), tình yêu đích thực của cô là Kwon Yoo (Kim Min-Jun) và Hoàng tử Sungwon (Kim Dong Wook). Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Hwa-Yeon (Cho Yeo-Jeong), con gái của một nhà quý tộc giàu có, Sungwon đã say đắm nàng nhưng Hwa-Yeon vốn đã yêu Kwon-yoo bởi anh chàng là người đã cứu cuộc đời của cha cô và hiện đang sống với gia đình cô.

Trong khi đó, mẹ của Hoàng tử Sungwon thông báo sự mê đắm của con trai bà với Hwa-Yeon, nhưng bà không nghĩ Hwa-Yeon là một người thực sự xứng đáng với con trai của mình vì thế bà ta đã nghĩ cách để Hwa-Yeon trở thành vợ lẽ của con trai riêng của bà là King (Jung Chan). Hwa-Yeon và tình yêu đích thực của cô Kwon Yoo đã cùng nhau bỏ trốn khi họ biết được kế hoạch này, nhưng sớm bị bắt bởi những người đàn ông của cha cô. Để cứu mạng sống của Kwon Yoo, Hwa-Yeon đồng ý để trở thành Vương Phi.

Chưa đầy một năm sau thì Hwa-Yeon hạ sinh được một cậu con trai kháu khỉnh, nhờ đó mà tương lai của cô có thể trở thành một hoàng hậu. Vài năm sau, nhà vua trở nên ốm yếu và chết đột ngột. Hoàng tử Sungwon trở thành vua, nhưng mẹ của ông bây giờ nắm giữ quyền lực thực sự. Hwa-Yeon sau đó nhận ra rằng chồng cô bị giết bởi mẹ kế của nhà vua nhằm đưa Hoàng tử Sungwon lên ngai vàng. Hwa-Yeon cũng nhận ra rằng để tồn tại trong cung điện hoàng gia và bảo vệ con trai của cô, cô sẽ phải thay đổi….

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .