A-Z list
Giác Quan Thứ 6
Xem phim

Giác Quan Thứ 6 (HD,Lồng Tiếng)

Mind Game (2016)

40 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 30/30 ]

Tập mới nhất: 30 END2928

Quốc gia: Singapore

Đạo diễn: Lưu Kiến Khôi

Diễn viên: Bạch Vi TúThái Kỳ TuệTrịnh Bân Huy

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Hình sự, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Hong Kong, Phim Tâm lý, Phim Trung quốc, Phim Viễn Tưởng, Phim Xã Hội Đen

4.95/ 5 9 đánh giá

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

🥇 PHIM Giác Quan Thứ 6 : Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30

Bộ phim kể về những cuộc phá án của thanh tra cao cấp của tổ trọng án Triệu An Ni. Lương Văn Kiệt –Luật sư và là bạn trai cũ của An Ni, người đã giúp tổ điều tra rất nhiều trong việc tìm ra manh mối để phá các vụ án.

Một lần trên đường tình cờ Văn Kiệt cứu Phùng Tuyết Chi khỏi bọn cho vay nặng lãi. Vì nghĩ mình là người đã hại chết đứa em gái thất lạc từ nhỏ của Kiệt nên Chi đã giả làm em gái Kiệt để mẹ anh được yên lòng. Về sau khi phát hiện được sự thật, mẹ Kiệt đã thông cảm và đồng ý cho cô và Kiệt quen nhau, thời gian sau hai người kết hôn.

Tuyết Chi là người có giác quan thứ sáu rất mạnh, cô thường nhìn thấy trước cảnh nguy hiểm sắp xảy ra với người quen, bạn bè để cảnh báo cho họ, nhờ linh cảm này mà cô đã cứu thoát được nhiều người.

Quách Dũng Ngôn - một bác sĩ tâm lý có tài thôi miên, người yêu của An Ni. Sau này Dũng Ngôn lợi dụng tình cảm của cô để tiến hành kế hoạch trả thù người ba nuôi đã hại chết cả nhà mình. Dũng Ngôn đã dùng tài thôi miên của mình để sát hại nhiều người khiến An Ni, Văn Kiệt và các cảnh sát phải vất vả điều tra.

Nhưng dù Dũng Ngôn có lợi hại đến cỡ nào thì kẻ ác vẫn phải đền tội. Dũng Ngôn bị đưa ra án sáng, anh phải nhận bản án tử hình về những tội ác mình đã gây ra.

Hạnh phúc bên nhau không lâu, Tuyết Chi mắc phải một căn bệnh quái ác và qua đời không lâu sau đó. An Ni, Văn Kiệt đều mất đi người thân nhất của cuộc đời,

Diễn biến câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào , An Ni - Văn Kiệt có vượt qua những đau thương, mất mát người thân hay không, họ có tìm được cuộc sống mới. Hãy đón xem "Giác quan thứ sáu" phát sóng vào lúc 20h00 ngày 23/09/2017 trên kênh SCTV13.

Hiển thị thêm...
Liên hệ QC : advaophim@gmail.com