Gia Đình Nhà Yamada
Xem phim

Gia Đình Nhà Yamada (HD,Vietsub)

My Neighbors the Yamadas (1999)

104 min

Quốc gia: Japan

Đạo diễn: Isao Takahata

Diễn viên: Akiko YanoChôchô MiyakoHayato IsohataJim Belushi…Kosanji YanagiyaMasako ArakiNaomi UnoTamao NakamuraTôru Masuoka…Yukiji Asaoka

Thể loại: Phim Hoạt hình

4.98/ 5 39 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Gia Đình Nhà Yamada-My Neighbors the Yamadas (1999) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Câu chuyện kể về gia đình Yamada, một gia đình bình thường như bao gia đình khác tại Nhật Bản, về những thành viên trong gia đình, về những chuyện rất đời thường xảy ra hàng ngày, về những suy nghĩ, cảm nhận về cuộc đời của họ. Họ vui, họ buồn, họ nóng nảy, họ tranh cãi… họ đều có nhau. Tuy họ có thể đãng trí, hay quên, so bì, tị nạnh, lười nhác hay nhát gan thì trong họ, gia đình vẫn là một cái gì đó mà có lẽ là ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc nhất trên đời. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...