Gen Y Trailer
Xem phim

Gen Y (HD,Vietsub)

Gen Y The Series (2020)

55 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 3/12 ]

Tập mới nhất: 32Tập 1

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Phim Bộ, Phim Đang Chiếu, Phim Hài hước, Phim Tâm lý, Phim Thái Lan, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.97/ 5 36 đánh giá
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

TỐI THỨ 4 HÀNG TUẦN

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM - VAOPHIM.NET - PHIM Gen Y-Gen Y The Series (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Cặp đôi chính trong phim là Kit (Copter Panuwat Kerdthongtavee) – Mark (Kim Varodom Khemmonta). Trong khi Mark là chàng nam khôi năm nhất khoa kỹ thuật với vẻ ngoài điển trai cùng tính tình hoạt bát, cà chớn thì Kit cũng nổi tiếng không kém với mệnh danh là “chất xám” của khoa Y. Tuy nhiên, anh có tính cách khá lạnh lùng, xa cách, ít tiếp xúc với mọi người.

Sau vài lần vô tình đụng độ, Mark nổi lên cảm hứng với Kit và quyết tâm cưa cẩm anh cho bằng được. Giữa hai người với hai tính cách trái ngược rất nhanh tạo nên những tình huống thú vị, “dở khóc dở cười”, kèm theo đó là chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn không kém. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET .

Gen Y tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Truy cập vào website VAOPHIM - VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Hiển thị thêm...