Diệp Vấn 3: Trận Chiến Cuối Cùng Trailer
Xem phim

Diệp Vấn 3: Trận Chiến Cuối Cùng (HD,Thuyết Minh)

IP Man 3 (2015)

104 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín

Diễn viên: Chung Tử ĐơnHùng Đại LâmMike TysonTrương Tấn

Thể loại: Phim Lẻ, Phim lẻ 2015, Phim Thuyết Minh, Phim Võ Thuật

4.98/ 5 4 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Chắc hẳn nhiều khán giả yêu thích dòng phim võ thuật không còn xa lạ với seri phim Diệp Vấn được ra mắt 2 phần vào năm 2008 vào 2010 và chắc chắn những màn võ thuật của Diệp Vấn do nam diễn viên võ thuật nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc hiện nay là Chung Tử Đơn đảm nhận chính là điểm khác biệt so với các phiên bản diệp vấn khác . Sau 2 phần rất thành công, một dự án Diệp Vấn 3 được lên kế hoạch từ rất lâu với những hứa hẹn cực hấp dẫn về cốt truyện cũng như nhưng pha hành động kịch tính . Cuối năm 2015, ở các phòng vé cháy vé bộ phim Diệp Vấn 3 : Trận chiến cuối cùng và cũng khép lại loạt phim Diệp Vấn do Chung Tử Đan đảm vai .

Trong Diệp Vấn 3 , Chúng ta không còn thấy những trận tranh đấu giữa các môn phái hoặc là những trận chiến bảo vệ dân tộc bởi đã có quá nhiều tác phẩm làm điều tương tự, thay vào đó đạo diễn tài ba Diệp Tín Vĩ chọn một kịch bản mang nặng tình cảm vợ chồng, thầy trò nhiều hơn, đó là những cảnh phim ý nghĩa giữa Diệp Vấn với vợ cũng như với người trò thành danh nhất của ông mà không ai không biết tới là Lý Tiểu Long.

Một điểm rất thú vị ở phần này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thanh Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này. Bên cạnh đó, phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson lại góp mặt trong phim với vai trò đối trọng cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.

Nội dung của phim Diệp Vấn 3 tiếp tục xoay quanh cuộc sống của võ sư Diệp Vấn sau những khoảng thời gian khó khăn nhất, phải mở võ đường kiếm sống, phải chống chọi với những tên lính Nhật cùng những trận đấu võ đài sinh tử. Trong phần này, phim khắc họa nhiều hơn tình yêu vợ chồng, cha con cũng như những cuộc chiến xuất phát từ đời thường, trong đó phải kể tới màn giao đấu giữa 2 đệ tử Vịnh Xuân nhưng theo 2 sư phụ khác nhau.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .