Đất Và Máu Trailer
Xem phim
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • PLAY

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

PHIM Đất Và Máu-Earth and Blood (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Trong một vụ trộm tại một đồn cảnh sát, hai trong số bốn tên tội phạm cuối cùng đã chết. Hai người còn lại trốn thoát với tám kg cocaine từ phòng bằng chứng. Mặt khác, Saïd đi chụp CT và phát hiện ra mình bị ung thư biểu mô. Anh đến thăm chị dâu và nói với cô về kế hoạch bán xưởng cưa của mình do cha cô sở hữu trước đây và đảm bảo cô sẽ được cắt giảm. Một trong những nhân viên của anh ta tên Yanis, người được tạm tha, gặp lại anh trai cùng cha khác mẹ và một trong những tên tội phạm sống sót sau vụ cướp. Quyết định không giao nộp ma túy bị đánh cắp cho trùm ma túy Adama, anh ta nói với Yanis hãy giấu ma túy. Yanis đổi xe với anh ta và giấu ma túy trong xưởng cưa. Mặt khác, Saïd kể về bài phát biểu của mình và cô con gái khiếm thính Sarah về kế hoạch sử dụng tiền từ việc bán xưởng cưa cho các nghiên cứu của mình. Anh ta thậm chí còn gặp một người mua và chỉ cho anh ta xưởng cưa. Một Adama giận dữ bắt giữ hai tên tội phạm sống sót sau vụ cướp và giết chết một trong số chúng ngay tại chỗ bằng cách túm cổ. Saïd bắt đầu nghi ngờ Yanis và phát hiện ra ma túy giấu trong xe tải của mình. Nhốt Yanis bên trong xưởng cưa và bảo Sarah ở trong nhà, anh ta lấy một khẩu súng và lái đi để nhờ giúp đỡ. Anh ta lái xe trở lại khi một người phụ nữ nói với anh ta Adama và người đàn ông của anh ta hỏi địa chỉ xưởng cưa của anh ta và cô ta nói với họ. Nhận thấy Saïd, anh trai của Adama đi lấy ma túy. Sarah đến gần nơi Yanis bị khóa và anh trai của Adama cố gắng đe dọa họ bằng súng, trước khi bị Saïd bắn. Giải thoát Yanis, Saïd đưa anh và Sarah vào trong nhà của họ. Adama đến, và một trong những người đàn ông của anh ta cắt đứt đường dây điện thoại do liên lạc với cảnh sát bị cắt đứt. Sarah đến gần nơi Yanis bị khóa và anh trai của Adama cố gắng đe dọa họ bằng súng, trước khi bị Saïd bắn. Giải thoát Yanis, Saïd đưa anh và Sarah vào trong nhà của họ. Adama đến, và một trong những người đàn ông của anh ta cắt đứt đường dây điện thoại do liên lạc với cảnh sát bị cắt đứt. Sarah đến gần nơi Yanis bị khóa và anh trai của Adama cố gắng đe dọa họ bằng súng, trước khi bị Saïd bắn. Giải thoát Yanis, Saïd đưa anh và Sarah vào trong nhà của họ. Adama đến, và một trong những người đàn ông của anh ta cắt đứt đường dây điện thoại do liên lạc với cảnh sát bị cắt đứt.

Yanis nói với Saïd cảnh sát sẽ mất 20 phút để đến nơi. Adama nhìn anh trai mình chết trong vòng tay, giết chết tên tội phạm thứ hai và bắt đầu tìm kiếm bộ ba. Saïd đưa cho Yanis một khẩu súng và gửi Sarah cùng với anh ta trong khi anh ta có kế hoạch để giữ cho băng đảng tham gia. Thấy hai người bỏ chạy, một số tay sai đuổi theo họ. Saïd, mặt khác, dụ nhiều người trong số họ vào bẫy và loại bỏ từng người một. Tuy nhiên, anh thấy mình bị nhốt bên trong xưởng cưa sắp bị đốt cháy. Saïd trốn thoát trong một chiếc xe cưa, và điều này dẫn đến một cuộc rượt đuổi xe hơi. Saïd thành công trong việc giết chết bọn tay sai, trong khi Yanis bị đâm trong nỗ lực giúp Sarah chạy tới giúp đỡ. Anh ta chết khi Saïd đến, và Sarah chạy đến nhà một ông già để được giúp đỡ. Mặt khác, Saïd bị thương trong các cuộc tấn công tiếp theo và Adama giữ anh ta ở điểm súng, trước khi tiết lộ kế hoạch trả thù cho anh trai mình. Ông già giúp Sarah bị bắn chết và cô nhảy khỏi tòa nhà. Adama bắt cô và cố gắng túm cổ cô, trước khi Saïd đến và đâm chết anh. Saïd ngã xuống và Sarah giữ anh ta khi trực thăng cảnh sát đến.

phim đất và máu
phim đất và máu 2020
xem phim đất và máu
vùng đất của máu và mật ngọt
phim đất và máu thuyết minh

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .