Đám Cưới Của Rachel Trailer
Xem phim

Đám Cưới Của Rachel (HD,Vietsub)

Rachel Getting Married (2008)

113 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Jonathan Demme

Diễn viên: Anna Deavere SmithAnnaleigh AshfordAnne HathawayBeau SiaBill IrwinEliza Simpson…Innbo ShimRoslyn RuffSebastian StanZafer Tawil

Thể loại: Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm

4.98/ 5 48 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Đám Cưới Của Rachel-Rachel Getting Married (2008) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Đám Cưới Của Rachel (Rachel Getting Married) là một bộ phim tình cảm Mỹ năm 2008 của đạo diễn Jonathan Demme. Phim kể về Kym- một cô gái trẻ đã vào và ra khỏi trại cai nghiện trong mười năm. Cô trở về nhà vào cuối tuần cho đám cưới của chị gái mình và từ đây những căng thẳng gia đình dần bộc lộ. Kym được thả ra khỏi trại cai nghiện trong vài ngày để cô có thể về nhà để tham dự đám cưới của chị gái Rachel. Môi trường gia đình luôn là thử thách đối với một người nghiện đang hồi phục, không hơn không kém khi chuyến thăm chỉ trong vài ngày. Chị em họ cảm thấy hạnh phúc sau thời gian dài không gặp mặt. Tuy nhiên Rachel cảm thấy rằng cha cô đã ủng hộ Kym quá nhiều và Kym rất buồn khi biết rằng Rachel đã chọn một người bạn làm phù dâu danh dự của mình. Cha của họ thực sự quan tâm đến sức khỏe của Kym nhưng không thấy những nỗi căng thẳng mà cô đang trải qua. Cả hai người phụ nữ cũng phải đối phó với người mẹ ích kỷ của mình, người rõ ràng quan tâm nhiều hơn đến hạnh phúc của chính mình trước những đứa con của mình. Đáng lý ra, buổi họp mặt gia đình trước khi lễ cưới diễn ra sẽ là một dịp để tụ họp bạn bè, người thân của gia đình nhà Buchman để cùng thỏa sức vui chơi với âm nhạc và tình cảm chan hòa, thế nhưng, sự xuất hiện của Kym chính là chất xúc tác làm bùng nổ những mối căng thẳng mà bấy lâu nay luôn được kìm nén ​Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .