Đại Nội Mật Thám (Châu Tinh Trì) Trailer
Xem phim

Đại Nội Mật Thám (Châu Tinh Trì) [ Lồng Tiếng , Bản Đẹp ]

Forbidden City Cop (1996)

89 phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Châu Tinh TrìVincent Kok

Diễn viên: Carman LeeChâu Tinh TrìCheung-Yan YuenCốc Đức ChiêuDư Vịnh DiênElvina KongHang-Sang PoonIndra LeechKin-Yan LeeKing-Man Chik

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Thuyết Minh

4.59/ 5 4 lượt
LỒNG TIẾNG

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Ling Ling-Fat (Stephen Chow) là một trong bốn vệ sĩ cá nhân ưu tú của Hoàng đế Trung Quốc , “gia tộc Ba Long” (龍 一族) – có tên tạo thành lời chào năm mới của người Quảng Đông : “Kung hei fat choi” (恭喜 發財). Tên riêng của Ling Ling-Fat cũng tăng gấp đôi như một cách chơi chữ tiếng Quảng Đông trên mã số “008”, ám chỉ đến James Bond , có số hiệu là 007 (xem Từ Bắc Kinh với Tình yêu ). Thay vì học võ thuật như các vệ sĩ đồng nghiệp của mình, anh dành thời gian của mình để tạo ra những phát minh thực tế nhưng thường trần tục và / hoặc cồng kềnh, như đại bác bắn ra từ miệng, lưỡi máy bay trực thăng và nam châm .phụ khoa , và dành thời gian với người vợ yêu thương của mình (Carina Lau).

Ở phần đầu của bộ phim, Ling Ling-Fat đã không bắt được bốn kiếm sĩ xấu xí đang xâm phạm trong Tử Cấm Thành . Tuy nhiên, anh ta có được một hướng dẫn sử dụng kung fu , Flying Fairy (, Tin1 ngoi6 fei1 sin1 , lit. ‘Outer Heaven Flying Fairy ‘), từ một trong số họ. Trong một khán giả đế quốc, những phát minh dường như vô dụng của Ling-ling Fat và không có bất kỳ kỹ năng võ thuật nào làm phẫn nộ Hoàng đế, người đã hạ bệ anh ta trong các nhiệm vụ khác nhau quanh cung điện.

Trong khi đó, Vua Facless of the Kam Tribe có kế hoạch ám sát Hoàng đế và vượt qua Trung Quốc. Bộ lạc Kam tạo ra một cuộc nghi binh bằng cách mời tất cả các bác sĩ của Trung Quốc đến một cuộc triển lãm y tế trong đó một người ngoài hành tinh Xám – một “nàng tiên bay” – sẽ bị mổ xẻ. Ling Ling-Fat và Hoàng đế riêng biệt khởi hành sự kiện. Trong khi Ling-ling Fat và vợ ăn tiệc tại một chuỗi nhà hàng, người của Kam giết ba vệ sĩ còn lại của Hoàng đế. Những kẻ ám sát đưa Hoàng đế bất tỉnh trong trang phục người ngoài hành tinh để giới thiệu anh ta là người ngoài hành tinh để mổ xẻ. Ngay khi Ling Ling-Fat và các bác sĩ khác phát hiện ra danh tính của Hoàng đế, những kẻ ám sát của Kam bắt đầu tàn sát mọi người tham dự. Ling Ling-Fat sử dụng trí thông minh và phát minh của mình để đánh bại các sát thủ.

Hoàng đế vinh danh Ling Ling-Fat vì thành công của anh ta và tặng anh ta một viên ngọc khổng lồ làm phần thưởng. Đối với nhiệm vụ tiếp theo, Hoàng đế buộc tội anh ta điều tra một phi tần tương lai, cô gái điếm xinh đẹp Kam Cho ( Carman Lee ). Ling-ling Fat gặp Kam Cho mà không có kiến ​​thức của vợ và gặp khó khăn trong việc kiềm chế bản thân khỏi những tiến bộ quyến rũ của cô ấy. Anh ta đưa cho cô viên ngọc khổng lồ và nói dối về vợ mình. Sau đó, Kam Cho gây bất ngờ cho Ling Ling-Fat tại nhà, buộc phải đối đầu dữ dội giữa Ling-ling Fat và gia đình vợ. Ling Ling-Fat từ bỏ người vợ đẫm nước mắt và rời đi cùng Kam Cho.

Khi Ling Ling-Fat mang Kam Cho đến cung điện, anh ta và Hoàng đế ném Kam Cho vào xiềng xích và tiết lộ rằng cô ta thực sự là Vô diện trong sự ngụy trang. Ling-ling Fat đã giải mã được danh tính thực sự của Kam Cho trong cuộc gặp gỡ của họ và tranh thủ cả gia đình anh ta trong một mưu mẹo để đánh lừa Facless. Hoàng đế bắt đầu trao các giải thưởng diễn xuất cho các thành viên gia đình khác nhau của Ling Ling-Fat, nhưng Facless đã xoay sở để thoát ra. Một lần nữa, Ling Ling-Fat sử dụng những phát minh và trí thông minh của mình để chiến đấu với Facless, nhưng Facless chiến đấu trở lại với các kỹ thuật võ thuật mạnh mẽ. Trên bờ vực của sự thất bại, Ling-ling Fat vô tình bị một tia sét đánh vào Facless, đánh thức tiềm năng của anh ta và cho phép anh ta sử dụng kỹ thuật Flying Fairy, do đó tiêu diệt Facless.

Mở rộng...