Đại Binh Tiểu Tướng Trailer
Xem phim

Đại Binh Tiểu Tướng (HD,Vietsub)

Little Big Soldier (2010)

95 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ding Sheng

Diễn viên: Jackie ChanPeng LinSung-jun YooThành LongVu Vinh QuangVương Bảo CườngVương Lực Hoành

Thể loại: Phim Chiến tranh, Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Võ Thuật

4.98/ 5 6 đánh giá
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Phim lấy bối cảnh vào thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Trung Quốc, khi những con người đứng đầu đất nước phát động chiến tranh chỉ để thỏa mãn lòng tham không đáy của bọn họ. Máu chảy thành sông, xác người thì chất đầy thành núi, những cuộc chiến vô nghĩ khiến cho hàng triệu người mất mạng và vô số dân chúng lầm than. Thậm chí mọi thứ còn tệ đến nỗi những người còn sống chỉ có 2 con đường để chọn: Giết hoặc bị giết!

Trong một cuộc chạm chán vô cùng đẫm máu giữa quân đội hai nước Liang và Wei kéo dài từ sáng sớm đến tận đêm khuya khiến cho gần như quân lính của cả 2 bên đều thiệt mạng và chỉ có duy nhất hai người còn sống sót, một bộ binh già từ Liang (Thành Long) và tướng quân từ Wei (Vương Lực Hoành). Người lính đó may mắn sống được vì anh vốn rất giỏi trong việc…giả chết bằng một thứ gắn chặt trên người trông giống hệt một mũi tên để tăng thêm tính chân thực.

Tướng quân nước Wei thì đã bị thương nặng và người lính nước Liang đã bắt vị tướng quân này đem theo hòng mong dùng kẻ thù như một công cụ để đạt được tự do. Bằng cách giao nộp người tướng quân cho lãnh chúa của Liang, anh có thể được vinh danh và trở lại với cuộc sống yên bình trước đây trong khi chàng tướng quân luôn ra vẻ ta đây với người lính đó mặc dù đang bị bắt. Trên chuyến hành trình dài hai người thường xuyên cãi vã nhau và những điều thú vị bắt đầu xuất hiện trong cuộc chiến sống còn này.

Hiển thị thêm...