Danh sách từ A-Z
Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc rương tử thần Trailer
Xem phim

Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc rương tử thần (HD,Thuyết Minh)

Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest (2006)

150 Phút

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Gore Verbinski

Diễn viên: Jack DavenportJohnny DeppKeira KnightleyOrlando Bloom

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

4.99/ 5 4 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM
Sau phần 1 vô cùng thành công được ra mắt vào năm 2003, đạo diễn Gore Verbinski cùng dàn diễn viên quen thuộc tiếp tục cho ra mắt phần 2 hấp dẫn không kém vào năm 2006 với tựa phim Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần . nằm trong TOP những bộ phim hành động hấp dẫn nhất hành tinh, người xem đã chờ đón phần mới của phim từng tháng từng ngày và cuối cùng cũng được đền đáp với bản mới với nội dung rất mới mẻ, lôi cuốn .

Trong bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe phần 2: Chiếc Rương Tử Thần , Thuyền trưởng Jack Sparrow lại một lần nữa tái ngộ với khán giả điện ảnh trong thế giới đầy những chuyện kỳ lạ này. Lần này Jack mang trên mình một món nợ máu với Davey Jones – thuyền trưởng của con tàu ma nổi tiếng Flying Dutchman.

Bằng cách nào đó Jack phải tìm ra cách để trả bằng được món nợ này, nếu không anh sẽ phải trở thành nô lệ và chịu đọa đày mãi mãi dưới bàn tay của Davey. Vì chuyện rắc rối của Jack mà hôn lễ giữa Will Turner và Elizabeth Swann cũng bị hủy bỏ và cả 3 người bọn họ bắt đầu chuyến phiêu lưu mới mà chẳng ai trong số họ mong chờ. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực Jack Sparrow đã chiếm lại đuợc con tàu huyền thoại Ngọc Trai Đen. Tuy nhiên, để giành được Ngọc Trai Đen, Jack đã gây thù kết oán với Davy Jones (thuyền trưởng con tàu ma Flying Dutchman). Để chiến thắng Davy chỉ còn cách tìm được chiếc rương tử thần và Jack – Will – Elizabeth lại dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới…

Hình ảnh kì dị nhưng khá vui nhộn đã trở thành thương hiệu cho các phim do Walt Disney sản xuất. So với phần I phần 2 của bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe được lồng ghép thêm nhiều tình huống hài hước hơn. Các đại cảnh lớn được thiết kế công phu hoành tráng mang tới dấu ấn riêng.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .