Cương Thi Vật Cương Thi Trailer
Xem phim

Cương Thi Vật Cương Thi ( Bản Đẹp , Lồng Tiếng )

Spooky Encounters (1980)

102 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Hồng Kim Bảo

Diễn viên: Fat ChungHoàng HàHồng Kim BảoTrần Long

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Ma, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh

4.52/ 5 8 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Cương Thi Vật Cương Thi là thể loại phim về ma cương thi đầu tiên của điện ảnh hoa ngữ, là bước tiến mới trong thể loại phim ma. Ma cương thi không quá kinh sợ nhưng để lại cho người xem nhiều ấn tượng và có cả sự sợ hãi. Khi vừa ra mắt trên truyền hình, phim đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ người xem và các nhà đánh giá.

Khi vừa cầm kịch bản, diễn viên Hồng Kim Bảo ngay lập tức đồng ý làm diễn viên chính trong phim. Có thể nói Cương Thi Vật Cương Thi có một kịch bản xuất sắc và là một bộ phim khá mới mẻ với người xem. Trong bộ phim, xung quanh những tình huống ma quỷ, kinh dị còn đang xen nhiều tình huống hài hước khó đỡ khiến cho người xem quên đi sự sợ hãi và còn có tính giải trí cao. Với sự diễn xuất xuất sắc của mình, sau bộ phim tên tuổi của Hồng Kim Bảo được nhiều người biết đến và ông được mời tham gia nhiều bộ phim đình đám lúc bấy giờ.

Villager Bold Cheung (Sammo Hung Kam-Bo), được biết đến là một người dũng cảm, gan dạ không biết sợ một ai. Chính vì thế mà ông trở thành mục tiêu của những ác giàu Thầy Tâm (Hoàng Hà), người phạm tội ngoại tình với vợ không chung thủy của Trương Quốc Vinh. Trong một lần cược, Cheung bị lừa để qua đêm trong một ngôi đền ma ám, nơi một con ma cương thi đã được tung ra bởi Priest Chin Hội (Lung Chan), được thuê bởi Tam, để giết anh ta. Tuy nhiên, đồng nghiệp công bình hơn, Hợi, Priest Tsui (Fat Chung), muốn cứu những hành động xấu xa Cheung và phản công Hội và Tâm

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .