Cương Thi Tiên Sinh 2 Trailer
Xem phim

Cương Thi Tiên Sinh 2 ( Bản Đẹp , Lồng Tiếng )

Mr. Vampire 2 (1986)

89 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Ricky Lau

Diễn viên: Bowie WuChung PhátLâm Chánh AnhLầu Nam QuangLý Thái PhụngNguyên BưuPauline Wong

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Ma, Phim Thuyết Minh, Phim Võ Thuật

4.98/ 5 6 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Cương Thi Tiên Sinh 2 là một bộ phim kinh dị hài kịch Hồng Kông năm 1986 của đạo diễn Ricky Lau, với sự tham gia của Nguyên Bưu, Lý Thái Phụng và Lâm Chánh Anh, và được sản xuất bởi Hồng Kim Bảo. Bộ phim là phần thứ hai trong loạt năm bộ Cương Thi Tiên Sinh phim của đạo diễn Ricky Lau. Cương Thi Tiên Sinh và các phần tiếp theo của nó đã được phát hành như một phần của sự bùng nổ điện ảnh cương thi ở Hồng Kông trong những năm 1980.[1] Tên tiếng Trung của bộ phim được dịch theo nghĩa đen là “Gia đình ma cà rồng”.

Phim xoay quanh câu chuyện giáo sư Quốc cùng hai người phụ tá là Kê và Sashimi khám phá một hang động. Tại đây họ tìm thấy một gia đình cương thi gồm bố, mẹ, con trai nhỏ đều được dán bùa ở trán. Giáo sư đem cả ba cương thi về phòng thí nghiệm của mình. Ông quyết định đem bán cương thi nhỏ ra chợ đen trước. Trên đường đi, giáo sư vô tình làm rơi lá bùa trên trán cương thi nhỏ khiến nó thức tỉnh dọa giáo sư và Sashimi chạy khỏi xe. Khi họ quay trở lại, cương thi nhỏ đã đi mất.

Trong lúc ấy, tại phòng thí nghiệm, Kê đã bóc lá bùa cương thi mẹ ra để nghiên cứu rồi vô tình làm rách. Cương thi mẹ thức tỉnh tấn công Kê, Kê bóc lá bùa cương thi bố dán lên cương thi mẹ thì đến lượt cương thi bố thức tỉnh. Kê vật lộn với hai cương thi và bị cắn vào bắp tay. Giáo sư và Sashimi kịp thời trở về. Giáo sư dùng bùa của mình tạm thời phong ấn được cương thi dù nó vẫn ngọ nguậy.

Lâm Chánh Anh là một thầy lang đồng thời là truyền nhân của đạo sĩ Cửu thúc. Ông có cô con gái xinh đẹp là Gigi. Phóng viên Hữu Nhân và Gigi yêu nhau nhưng Lâm không muốn gả con gái cho Nhân vì anh từ chối kế nghiệp cửa hàng thuốc bắc.

Kê tìm đến Lâm để chữa vết cắn. Lâm nhận ra đó là vết cắn của cương thi bèn bảo Hữu Nhân đi theo Kê. Hữu Nhân lén đột nhập vào phòng thí nghiệm lúc ba người giáo sư ra ngoài tìm cương thi nhỏ. Nhân tìm được hai cương thi, bóc lá bùa để chụp ảnh khiến hai cương thi thức tỉnh tấn công anh. Nhân vô tình làm đổ bình hóa chất làm chậm khiến cho anh cử động chậm chạp không thể chạy thoát khỏi cương thi. Lâm Chánh Anh và Gigi chạy tới cũng bị nhiễm hóa chất làm chậm luôn. Vất vả lắm mới khống chế được hai cương thi bằng cách cho nó uống hóa chất độc. Sau đó, ba người bị cảnh sát bắt, hai cương thi tạm thời được đưa vào nhà xác.

Giáo sư cho Kê biết bị cương thi cắn phải hút được máu cương thi nếu không sẽ chết. Sashimi bị Kê cắn nên cũng gián tiếp nhiễm bệnh. Ba người đột nhập nhà xác trộm hai cương thi ra. Lâm và Nhân cũng đột nhập nhà xác nhằm tiêu diệt cương thi. Kê và Sashimi đặt hai cương thi lên xe tải, Lâm và Nhân bèn lái xe đi mất. Giữa đường bị cảnh sát chặn lại, Lâm đánh liều khống chế cảnh sát và bảo Nhân đốt xe. Hai cương thi đã tỉnh lại nhảy ra khỏi xe gây náo loạn đường phố trước khi chạy thoát.

Cương thi nhỏ sau khi trốn thoát lọt vào nhà cô bé Chia Chia. Chia Chia hiểu nhầm cương thi nhỏ là kẻ nhập cư bất hợp pháp nên giấu giếm cương thi nhỏ với bố mình. Anh trai Chia Chia sau đó cũng phát hiện ra cương thi nhỏ và hai anh em trở thành bạn tốt của cương thi nhỏ.

Cương thi nhỏ xem được bản tin bố mẹ mình náo loạn đường bố nên gào khóc nhớ bố mẹ. Bố Chia Chia phát hiện ra liền nhốt cương thi nhỏ vào tủ và gọi cảnh sát tới. Cương thi bố mẹ nghe được tiếng gào của con nên tìm tới, gia đình cương thi hội ngộ. Cương thi nhỏ ngăn bố mẹ tấn công gia đình Chia Chia và lưu luyến tạm biệt hai người bạn.

g lúc cảnh sát tới bao vây ngôi nhà, Lâm thuyết phục được cảnh sát để ông và Nhân vào trong trước. Hai người lại bị hai cương thi lớn tấn công. Lâm dùng kiếm gỗ đâm vào ngực cương thi mẹ, tiêu diệt nó. Cương thi bố sau đó cũng bị Nhân dùng vũ khí của cảnh sát bắn chết. Gia đình Chia Chia cố gắng thuyết phục Lâm và Nhân đừng làm hại cương thi nhỏ. Lâm tiêm cho cương thi nhỏ một mũi thuốc mê, mặc quần áo của anh trai Chia Chia cho nó qua mặt được cảnh sát. Lâm nói với Nhân sẽ giúp thằng bé đầu thai. Đúng lúc họ nhìn thấy giáo sư gục xuống còn Kê và Sashimi đã biến thành cương thi đang lao về phía họ.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .