Cuộc Sống Thấp Kém
Xem phim

Cuộc Sống Thấp Kém ( HD )

The Lowlife (2017)

120 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takahisa Zeze

Diễn viên: Aina YamadaAyano MoriguchiKim DaoNoriko Eguchi

Thể loại: Phim 18+

3.63/ 5 16 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Cuộc Sống Thấp Kém – The Lowlife (2017) là một bộ phim tâm lý tình cảm thuộc thể loại 18+ Nhật Bản của đạo diễn Takahisa Zeze, nội dung của bộ phim xoay quanh 3 người phụ nữ quốc tịch Nhật phải sống một cuộc sống tuổi nhục khi trở thành diễn viên của phim người lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh này. Người đầu tiên là cô Miho, là một người đã có chồng hơn 30 tuổi đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ đối với bản thân mình. Người thứ 2 là Ayako, một nữ sinh trung học trẻ tuổi sống nhờ vào tiền trợ cấp của mẹ gửi hàng tháng trong phim Cuộc Sống Thấp Kém – The Lowlife (2017). Người cuối cùng là Atano, một cô nàng thôn quê chuyển đến sống tại thủ đô Tokyo nhằm tìm kiếm một công việc có thể giúp cho mình thay đổi được cuộc sống khổ cực.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .