Cuộc Chiến Zombie (Phần 3) Trailer
Xem phim

Cuộc Chiến Zombie (Phần 3) ( HD , Vietsub )

Z Nation (Season 3) (2016)

42 Phút / Tập

Đang phát: 14/14

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: John Hyams

Diễn viên: Mark CarrNat ZangRussell Hodgkinson

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Mỹ

4.53/ 5 6 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Z- nation 3 nối tiếp 2 mùa đầu của cuộc chiến Zombie – cuộc chiến cam go, khốc liệt để cùng nhau sống sót và thoát khỏi đại dịch Zombie của một nhóm người – đã chính thức ra mắt khán giả. Hai mùa đầu của Z-nation đã gắn kết nhóm người lại với nhau và hi vọng tác dụng của loại vacxin được tiêm vào Murphy có thể giúp họ thoát khỏi đại dịch Zombie. Đến Z-nation 3 này sẽ là một nhiệm vụ mới đối với cả nhóm trên hành trình này.

Mùa thứ 3 của series phim Z-nation này sẽ tiếp tục đầy khốc liệt trong trận chiến bảo tồn sự sống của loài người khỏi virus nguy hiểm Z. Những con người còn sống sót sẽ phải bảo vệ mình, bảo vệ cả nhóm để chống lại trận chiến Zombie khốc liệt này.

Trong nhóm người sống sót ấy, có ai phải hi sinh, có ai có thể tiếp tục trận chiến này để đi đến cuối cùng và liệu con người có thể tiêu diệt được virus này? Bộ phim sẽ nối tiếp nối câu chuyện của 2 mùa đầu với nhiệm vụ mới.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .