Cung Thủ Siêu Phàm Trailer
Xem phim

Cung Thủ Siêu Phàm ( HD , Vietsub )

War of the Arrows (2011)

122 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han-min Kim

Diễn viên: Chae-won MoonHae-il ParkMu-Yeol KimSeung-ryong Ryu

Thể loại: Phim Chiến tranh, Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Võ Thuật

5/ 5 2 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Cung Thủ Siêu Phàm, hai anh em Nam-yi và Ja-in đang bị truy đuổi bởi các người tay lính gác của Vua Injo và được cứu bởi người cha Choi Pyeong-ryung, vốn là một người lính thân cận của vua Gwanghae và cũng là một cung thủ rất có nghề. Ông gửi con riêng của mình để tìm một nơi ẩn náu với người bạn thân của ông là Kim Mu-seon. Khi họ thoát khỏi khóc, Ja-in cầu xin anh trai mình để đi lại cho người cha của họ, nhưng cha của họ bị giết trước mặt Nam-yi. Nam-yi, mặc dù bị cắn bởi những con chó bảo vệ, tiêu diệt chúng và trốn thoát với Ja-in.

Nam-yi giờ đây chỉ còn một người thân duy nhất là Ja-in, 2 anh em từ đó nương tựa nhau để sống. 13 năm sau, Nam-yi bây giờ là một cung thủ siêu phàm và cũng là thợ săn tài gỏi. Cậu được thông báo từ con trai của Mu-seon là Seo-goon, rằng anh ta đang lên kế hoạch để kết hôn cùng với Ja-in, với sự chấp thuận của Mu-seon cũng là cha đỡ đầu của Ja-in. Trong đám cưới, Nam-yi trong lúc đang săn bắn một con nai trên núi thì nghe thấy tiếng chạy ầm ầm của các một đôi quân xâm lực. Khi Nam-yi nhanh chóng chạy trở về làng thì một cảnh tượng kinh hoàng để diễn ra, trong khi Mu-seon bị giết hại bằng cách mổ bùng thì em gái của cậu đã bị bắt đi.

Nam-yi sau đó nhanh chóng lên đường truy đuổi quân Mãn Châu và tiêu diệt chúng nhờ cây cung mà cha anh đã để lại. Nam-Yi lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. nhằm bảo vệ hoàng tử và người của mình sau khi nhận ra tài năng của Nam-Yi, Thủ lĩnh quân Mãn Châu Jyusinta ngay lập tức truy đuổi anh, . Nam-Yi với tài bắn cung lượn sóng và Jyusinta với những mũi tên có sức phá hoại kinh hồn sẽ đối mặt với nhau như thế nào để bảo vệ những điều quý giá nhất?

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .