Come Under My Spell
Xem phim

Come Under My Spell (Full,Bản Đẹp)

Come Under My Spell (1979)

81 Phút

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Phim 18+

4.98/ 5 48 lượt
FULL

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Come Under My Spell-Come Under My Spell (1979) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Colleen Brennan ( Supervixens) vào vai Valerie, một bà nội trợ trung thành trong 10 năm vừa bị bác sĩ của mình (Tobalina trong một vai khách mời không được công nhận) phát hiện ra rằng cô đã mắc phải chứng bệnh vỗ tay do người chồng không chung thủy của mình. Cô quyết định rằng chỉ cần như vậy là đủ và sau khi giải tỏa, cô bắt đầu một cuộc hành trình tình dục sâu sắc và cá nhân. Điểm dừng chân đầu tiên của cô là một giám đốc điều hành giàu có do Blair Harris thủ vai. Anh ấy đã muốn cô ấy trong nhiều năm và may mắn cho anh ấy, tất cả đều do anh ấy đảm đương trên boong tàu. Sau rất nhiều hành động hải lý gay cấn, Valerie có một bữa tiệc để tham dự, chính xác là một bữa tiệc chỉ dành cho các cô gái. Tất cả các cô gái đều bắt đầu ngay lập tức và họ tiến hành tìm hiểu nhau ngày càng sâu sắc hơn. Sau một số đợt phá băng nghiêm trọng, chương trình giải trí cho buổi tối sẽ đến với hình thức các vũ công kỳ lạ đầy lông nam tính. Một trong số đó ngay lập tức (và đáng kinh ngạc) làm tôi nhớ đến Alan Parsons của thời 80 (yuck!). Sau một số động tác nhảy dope nghiêm túc, đã đến lúc vui vẻ với một số nhịp điệu tổng hợp âm thanh của thập niên 80 được bổ sung cho một biện pháp tốt! Sau bữa tiệc, hành trình tình dục của Valerie kết thúc và cô thấy mình trở về nhà với người chồng vụng trộm của mình. Đây là sự trở lại của cô ấy hay là lời tạm biệt cuối cùng? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .