Danh sách từ A-Z
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

PHIM Cớm Quậy-Cop Out (2010) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : chỉ là hai partner làm việc với nhau mà mỗi người là một thái cực. Jimmy (Bruce Willis) thì nghiêm túc trong khi Paul (Tracy Morgan)thì miệng mồm tiá lia và vì vạ miệng đã đưa đẩy Jimmy vào một tình huống khó xử. Jimmy và Paul đã làm việc với nhau gần 9 năm nhưng tánh xà bát của Paul đã làm cho hai người bị đội trưởng cho về vườn ngồi chơi xơi nước. Hai người lâm vào tình trạng khó khăn.

Paul có cô vợ khá sexy vì thế anh rất hay nổi máu ghen, đỉnh điểm khi gần bên nhà có anh hàng xóm khá đẹp zai nên Paul phải dùng nhiều cách để kiểm soát vợ. Jimmy trái lại,có vấn đề lớn hơn, ông đã li dị vợ, con gái ở với bà xã. Vưà mất việc thì vợ cũ mời ông về nhà bàn chuyện đám cưới con gái với số tiền sơ sơ là… 40 ngàn USD. Lỡ cao hứng nhận sảng, Jimmy thấy mình chưa có giải pháp nào, gia tài chỉ còn một tấm “Baseball Card” rất quí.

Tấm card được đánh giá 50 ngàn đô, ông đã gởi lại nhờ tiệm bán dùm. Thế nhưng, ngay đêm ấy, tiệm bán đồ kỷ vật bị cướp và lấy mất tấm card quí của Jimmy. Hệ thống security nhận diện bọn cướp là tay chân của Poh Boy (Guillermo Dias), trùm băng đảng Hispanic. Anh quyết định rủ thêm người bạn đồng nghiệp của mình đi truy lùng tên trộm to gan đó. Số phận đưa đẩy khiến hai anh chàng vướng mắc vào một phi vụ rửa tiền với bọn gangster và một cô gái xinh đẹp, Gabriela….

cớm quậy 2010
cớm siêu quậy
cớm siêu quậy 1
cớm siêu quậy 3
cớm siêu quậy 2 thuyet minh
cớm siêu quậy 2 vietsub
cớm siêu quậy 2 youtube
cớm siêu quậy 2 phimmoi
cớm quậy 2
cớm siêu quậy 2 tvhay
cớm siêu quậy 2 download
cơm siêu quậy hai
cớm siêu quậy thuyet minh
cớm siêu quậy 2 mỹ
cớm siêu quậy phimmoi
cớm siêu quậy phần 2
cớm siêu quậy phần 1
cớm siêu quậy 1 phim moi
cớm siêu quậy 2
cớm siêu quậy 1 thuyet minh
cớm siêu quậy tvhay
phim cớm siêu quậy thuyết minh
cớm siêu quậy 2 thuyết minh hd
cớm siêu quậy 3 thuyet minh
cớm siêu quậy vietsub
cớm siêu quậy 1995
cớm siêu quậy 1 tvhay
xem cớm siêu quậy 1
phim cớm siêu quậy 1 full thuyet minh
phim cớm siêu quậy 1 thuyet minh
cớm siêu quậy 3 tvhay
phim cớm siêu quậy 3 thuyết minh
cớm siêu quậy 4

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .