Code Geass: Hangyaku no Lelouch I II III
Xem phim

Code Geass: Hangyaku no Lelouch I II III (HD,Vietsub)

Code Geass: Hangyaku no Lelouch III - Oudou (2019)

120 min

Quốc gia: Japan

Đạo diễn: Gorô Taniguchi

Diễn viên: Ami KoshimizuJôji NakataJun FukuyamaKaori NazukaKen NaritaNorihiro InoueSaeko Chiba…Takahiro MizushimaTakahiro SakuraiYukana

Thể loại: Phim Hoạt hình

4.98/ 5 41 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Code Geass: Hangyaku no Lelouch I II III-Code Geass: Hangyaku no Lelouch III – Oudou (2019) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật. Trong một lần tình cờ Lelouch đã bị kéo vào một cuộc bạo động, và thoát chết nhờ C.C ban cho sức mạnh của Vua Chúa. Đổi Lại cậu phải thực hiện cho cô ta một nguyện vọng. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...