Cô Thôn Nữ Quyến Rũ
Xem phim

Cô Thôn Nữ Quyến Rũ ( HD , Vietsub )

Seducing Country Girl (2020)

73 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dong Joon

Diễn viên: JamesSi WooSoo HeeTae HeeYongpal

Thể loại: Phim 18+

3.87/ 5 43 lượt
Server # HD

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Sumi, cô gái quê đến từ đảo Geoje. sống ở Seoul với gia đình. Tuy nhiên, cha cô đã chết trong một tai nạn khi làm việc tại đảo Geoje. mẹ cô đã chết vì bệnh 2 năm trước sau khi sống ở Seoul. Sumi, bị bỏ lại một mình mà không có gia đình và người thân, đang sống ở Gangbuk, làm việc tại một nhà hàng. Nhưng ngay cả điều này không dễ dàng. Cũng khó kiếm việc vì cô đến từ làng quê. Bên cạnh đó, những người đàn ông luôn thèm khát vẻ đẹp của cô. cô có thể bị quấy rối tình dục bất cứ nơi nào . Tuy nhiên, Sumi, phải chịu đựng cuộc sống khó khăn của mình, không còn cách nào khác để trang trải chi phí sinh hoạt.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .