Cô Gái Quên Đi Quá Khứ
Xem phim

Cô Gái Quên Đi Quá Khứ ( HD )

Handwashing Lady (2020)

109 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn-hee-tôiHan Dong-hoMin Do-yoon

Thể loại: Phim 18+

3.85/ 5 31 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Chan-sung, một người tìm việc bị mê hoặc bởi Haru, một phụ nữ sống trong khu phố. Haru mở lòng mình từng chút một với Chan-sung dịu dàng, mỗi khi anh giúp cô xách vali. Với lời hứa sẽ không nhìn vào bất kỳ người phụ nữ nào khác, Chan-sung chuyển đến nhà cô ấy và Haru thậm chí còn chăm sóc tiền như những người sống hạnh phúc bên nhau. Đó chính xác là một tháng, Har Haru, người đã từng có mùi thơm đột nhiên trở nên hôi và sống với cô ấy đột nhiên cảm thấy như một chiếc giường đinh. Chan-sung bị thu hút bởi bạn của anh ta, bạn cùng phòng của Eun-dong, Min-ji và sự điên rồ của Haru biến thành thảm họa…

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .