Danh sách từ A-Z
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Cô Gái Ngoan Cường-Nina Wu (2019) [HD-VIETSUB] : Nina Wu, một cô gái bỏ nhà hát nhỏ trong nước đến thành phố lớn để theo đuổi giấc mơ diễn viên của mình. Sự chờ đợi dường như là vô tận, khi cô sống một cuộc sống cô đơn và bị kìm nén thêm nữa là bệnh trầm cảm nhẹ di truyền từ bố. Một ngày nọ, cô nhận được vai nữ điệp viên trong một bộ phim gián điệp thập niên 70. Khi đã quyết định cống hiến hết mình cho nhân vật, cô đã làm mọi thứ có thể để nhận vai và cô đã thành công. Cho tới khi có được sự nổi tiếng, hàng loạt sự kiện và mối đe dọa đáng tiếc bắt đầu ám ảnh cô. Phải đấu tranh để vượt qua sự bình đẳng giới tính và tình dục, Nina, giống như nhiều cá thể nhỏ khác có thể chiến đấu chống lại sự bất bình đẳng trong cuộc sống và đứng vững không? Hay đó chỉ là cuộc sống thực mà không ai có thể thoát khỏi những khó khăn vô tận? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .