THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

PHIM Chuyến Bay Kinh Hoàng-407 Dark Flight (2012) [HD-THUYẾT MINH] : lấy cảm hứng và tư liệu từ những tai nạn hàng không có thật trong lịch sử Thái Lan, bộ phim 407 Dark Flight (Chuyến bay định mệnh) là phim kinh dị đầu tiên của điện ảnh Thái. Phim đã trở thành một tác phẩm bom tấn và được phát hành tới nhiều nước trên thế giới.

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật New (do diễn viên Marsha Watanapanich thủ vai) là một nữ tiếp viên hàng không trẻ và xinh đẹp. 10 năm trước, chuyến bay của New không may gặp nạn khiến tất cả hành khách đều thiệt mạng, chỉ duy nhất mình cô sống sót. May mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng lúc nào New cũng bị ám ảnh rằng cô sẽ phải chịu đựng một sự trả thù rất khủng khiếp cho tai nạn thảm khốc này. Trước đó, New đã cố gắng cảnh báo nhưng không một ai tin những gì cô nói bởi họ cho rằng cô bị chấn động tâm lý.

Sau những đợt điều trị kéo dài hàng năm trời, New quyết định trở lại với công việc yêu thích. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng chuyến bay đầu tiên của mình trên chiếc Boeing 407 cũng là chuyến bay mang nỗi ám ảnh từ quá khứ. Khi New nhận ra đây chính là chiếc máy bay gặp nạn 10 năm trước đã được sơn sửa lại thì cũng là lúc cô phát hiện sự có mặt của những hành khách “không mời mà đến”, những hồn ma của người chết đang trở về báo thù.

Linh cảm của New đã trở thành sự thật và mọi cố gắng đều trở nên quá muộn bởi chuyến bay đã cất cánh. Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, lưỡi hái định mệnh đang chờ New và 8 hành khách vô tội, liệu họ có thoát khỏi thảm kịch kinh khủng nhất đời mình?

chuyến bay kinh hoàng phimmoi
chuyến bay kinh hoàng 407
chuyến bay kinh hoàng phim trung quốc
chuyến bay kinh hoàng (flightplan – 2005)
chuyến bay kinh hoàng phim
chuyến bay kinh hoàng từ bắc kinh đến los angeles
chuyến bay kinh hoàng thuyết minh
chuyến bay kinh hoàng thái lan vietsub
chuyến bay kinh hoàng thái lan
chuyến bay kinh hoàng vietsub
chuyến bay kinh hoàng 2005
bộ phim chuyến bay kinh hoàng
nội dung phim chuyến bay kinh hoàng
diễn viên phim chuyến bay kinh hoàng
đánh giá phim chuyến bay kinh hoàng
lưỡi hái tử thần chuyến bay kinh hoàng
phim chuyến bay kinh hoàng thái lan
phim chuyến bay kinh hoàng thuyết minh
xem phim chuyến bay kinh hoàng thuyết minh
phim mỹ chuyến bay kinh hoàng
phim ma chuyến bay kinh hoàng
chuyến bay kinh hoàng phim thái
phim chuyến bay kinh hoàng (flightplan – 2005)
phim chuyến bay kinh hoàng 2005
phim chuyến bay kinh hoàng
chuyến bay kinh hoàng review
chuyến bay kinh hoàng trailer
phim chuyến bay kinh hoàng trung quốc
407 chuyến bay kinh hoàng vietsub
xem phim chuyến bay kinh hoàng
xem phim chuyến bay kinh hoàng 2005
xem phim chuyến bay kinh hoàng 407
chuyến bay kinh hoàng 2012

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .