Danh sách từ A-Z
Chúa Tể Địa Ngục (Phần 5) Trailer
Xem phim

Chúa Tể Địa Ngục (Phần 5) (HD,Vietsub)

Lucifer (Season 5) (2020)

42 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 16/16 ]

Quốc gia: United States

Diễn viên: Aimee GarciaD.B. WoodsideKevin AlejandroLauren GermanLesley-Ann BrandtRachael HarrisScarlett EstevezTom EllisTom Welling…Tricia Helfer

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hình sự, PHIM HOT, Phim Mỹ, Phim Viễn Tưởng

4.54/ 5 23 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 PHIM Chúa Tể Địa Ngục (Phần 5)-Lucifer (Season 5) (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : tiếp tục với Lucifer rời bỏ ngai vị của mình để đến thành phố Los Angeles, thành phố của những thiên thần. Mở đầu là rắc rối của Lucifer gặp phải, anh chơi với một nạn nhân bị giết và bị cuốn vào cuộc điều tra với Chloe và Maze. Sau đó, Lucifer giúp Chloe điều tra một vụ giết người được thực hiện trên trường quay của một chương trình truyền hình lấy cảm hứng từ chính cuộc đời anh. Ở tập cuối, Chloe biết được một kẻ giết người hàng loạt có thể đã thêu dệt tội ác của mình. Amenadiel lo lắng cho sức khỏe của con trai mình, và Pete mở lòng với Ella.

phim chúa tể địa ngục phần 5
chúa tể địa ngục phần 2 tập 5
chúa tể địa ngục phần 1 tập 5
chúa tể địa ngục (phần 4)
chúa tể địa ngục phần 4
chúa tể địa ngục phần 1
chúa tể địa ngục 4
chúa tể địa ngục phần 3
chúa tể địa ngục (phần 3)

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .