Danh sách từ A-Z
Chú Chó Max 2: Cứu Tinh Nhà Trắng Trailer
Xem phim

Chú Chó Max 2: Cứu Tinh Nhà Trắng (HD,Vietsub)

Max 2: White House Hero (2017)

85 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Brian Levant

Diễn viên: Andrew KavadasBradley StrykerBruce BlainCarrie GenzelCurtis LumFrancesca CapaldiKathryn KirkpatrickLochlyn MunroReese AlexanderZane Austin

Thể loại: Phim Gia đình, Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim lẻ 2017, Phim Thuyết Minh

4.98/ 5 8 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

PHIM Chú Chó Max 2: Cứu Tinh Nhà Trắng-Max 2: White House Hero (2017) [HD-THUYẾT MINH] : Max được giao cho Nhà Trắng để thay thế cho chú chó phục vụ bí mật trước đây là Butch đang nghỉ thai sản. Tại đây, Max gặp TJ, một cậu bé 12 tuổi, chính là con trai của Tổng thống. Bởi cha mình là người quyền lực nhất đất nước nên TJ rất khó để có một cuộc sống bình thường, cậu muốn được giống như những đứa trẻ khác, hòa đồng với mọi người.

Trong chuyến thăm chính thức của Tổng thống Nga cùng con gái tên là Alexandra (Alex), TJ được yêu cầu chơi cùng cô bé trong thời gian 2 cha con lưu trú tại đây. Không khó để TJ kết bạn với Alex, nhưng khi những rắc rối nảy sinh bởi thân phận đặc biệt của cả 2 người này thì Chú chó Max chính là vị cứu tinh của tất cả mọi người.

chú chó max 2 thuyết minh
chú chó max 2 cứu tinh nhà trắng
chú chó max 2015
chú chó max 2 người hùng nhà trắng
phim chú chó max 2 cứu tinh nhà trắng
chú chó max phần 2
chú chó max max 2 white house hero
xem phim chú chó max 2 cứu tinh nhà trắng
chú chó max
chú chó max 3
chú chó max 1
chú chó max 2 cứu tinh nhà trắng 2017
phim chú chó max phần 2
chú chó max thuyết minh

chú chó max 2 cứu tinh nhà trắng 2017
phim chú chó max 2 cứu tinh nhà trắng
xem phim chú chó max 2 cứu tinh nhà trắng

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .