Danh sách từ A-Z
Chiến Lang Truyền Thuyết Trailer
Xem phim

Chiến Lang Truyền Thuyết (Thuyết Minh,HD)

Legend of the Wolf (1997)

94 min

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Donnie Yen

Diễn viên: Ben LamCarman LeeChi Wah WongChin-Hung FanChoi-Chow Hoh…Cub ChienDonnie YenEdmond LeungMandy ChanPing Han

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

4.98/ 5 5 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Trong truyền thuyết, có một chiến binh mạnh mẽ và bất bại được gọi là Sói. Chiến binh này đã giã từ thế giới võ thuật và rất ít người biết danh tính thực sự của anh ta, nhưng họ là nhiều người muốn thách thức anh ta. Một chàng trai tìm kiếm Sói và tìm cách liên lạc với Wai, người dẫn anh ta đến với chiến binh. Khi chàng trai trẻ thấy rằng Sói (tên thật là Fung Man-hin) là một ông già, khác xa với những gì anh ta mong đợi, anh ta đưa ra một số nhận xét mỉa mai để chế giễu ông già, khiến cho Wai kể lại câu chuyện về Sói.

Bộ phim hồi tưởng về thời kỳ hậu Thế chiến II . Fung trẻ đang lang thang quanh một ngôi làng nông nghiệp bị chiến tranh tàn phá và tàn phá, nhớ lại rằng anh ta ở đó để gặp một người phụ nữ tại một ngôi đền bỏ hoang. Fung gặp người dân làng trẻ tuổi Wai, người dẫn anh ta đến đích. Dân làng nghi ngờ về lai lịch của Fung và theo anh ta đến đền thờ, nơi họ thấy Fung lôi kéo sáu thành viên của một băng đảng khét tiếng trong một cuộc chiến khốc liệt. Mặc dù Fung tìm cách đánh bại đối thủ của mình, anh ta bị thương nặng và Wai đưa anh ta đến một nơi yên tĩnh để hồi phục. Ngay sau đó, Fung nhớ rằng người phụ nữ anh đang gặp thực sự là người yêu của anh, Yee.

Trong khi đó, bọn côn đồ tấn công ngôi làng và giết nhiều người dân vô tội. Khi Fung và Wai đến hiện trường, họ nhìn thấy xác chết ở khắp mọi nơi và biết rằng Yee đã bị bắt bởi băng đảng. Fung truy đuổi bọn côn đồ và gặp thủ lĩnh thứ hai của băng đảng, người gọi hắn là “anh trai thứ ba”. Vào thời điểm đó, Fung đột nhiên nhớ ra rằng mình thực sự là một phần của băng đảng. Fung không thể chịu đựng được những hành động tàn ác của băng đảng đối với thường dân vô tội và anh ta chiến đấu với bọn xã hội đen, cuối cùng cũng nổi lên chiến thắng.

Bộ phim quay trở lại cuộc trò chuyện ngày nay giữa Fung (ông già), Wai và chàng trai trẻ. Chàng trai trẻ tiết lộ rằng anh ta thực sự là một kẻ giết người mới nổi, và mong muốn thành danh bằng cách giết chết con Sói huyền thoại. Anh ta rút súng ra và cố gắng giết Sói, nhưng không thành công và bị Sói đánh bại ngay lập tức.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .