Chị Dâu Trẻ 2 Young
Xem phim

Chị Dâu Trẻ 2 Young HD Vietsub

Sister In Law 2 (2017)

95 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Tae-soo

Diễn viên: Han Ga-heeLee Eun-mi-I

Thể loại: Phim 18+

3.91/ 5 26 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Chị Dâu Trẻ 2 bắt đầu từ anh chàng Won-jin, một ngày nọ anh được công ty chuyển tới làm việc một cách bất ngờ tại một khu vực gần trụ sở cũ. Anh ta không có chuẩn bị trước khi anh ta đi xuống nên anh đã gọi người bạn của anh là Chang-hoon vốn sống ở đó. Chang-hoon cho phép Won-jin ở lại nhà của mình trong thời gian này nhưng Won-jin thì có chút chần chừ suy nghĩ sau khi anh gặp vợ của Chang-hoon.

Lý do là vợ của Chang-hoon, Soo-yeong từng có một thời gian qua lại với Won-jin. Tuy nhiên, Won-jin cuối cùng đã quyết định đến nhà Chang-hoon để gặp Soo-yeong. Chang-hoon sau khi rời khỏi nhà một lúc thì Won-jin gặp lại người bạn gái cũ quyến rũ của mình, Soo-yeong và còn một cô gái cũng đang sống ở đó là Kyeong-hee. Won-jin bắt đầu sống với Soo-yeong và Kyeong-hee cũng bắt đầu quyến rũ anh ta.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .