Câu chuyện cảnh sát 4: Nhiệm vụ đơn giản Trailer
Xem phim

Câu chuyện cảnh sát 4: Nhiệm vụ đơn giản ( Vietsub , Bản Đẹp )

Police Story 4: First Strike (1996)

83 Phút

Quốc gia: Hong KongMỹ

Đạo diễn: Đường Quý Lễ

Diễn viên: Đổng PhiêuJackson LouNgô Thần QuânThành Long

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Hành Động, Phim Hình sự, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Võ Thuật, Phim Xã Hội Đen

4.32/ 5 5 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Trong khi làm việc cho CIA, Trần Gia Câu (Thành Long) được chỉ định theo dõi các vụ án buôn lậu hạt nhân. Anh theo một phụ nữ tên Natasha (Nonna Grishayeva) đến Ukraine, khi anh nhận ra rằng cô ta đã giấu các thông tin quan trọng, Gia Câu gọi hỗ trợ và sau đó cô ta bị bắt. Tuy nhiên, cộng sự của Natasha là một người đàn ông không rõ danh tính, người hóa ra lại là Jackson Tsui (Jackson Lou), một nhà khoa học hạt nhân người Mỹ gốc Hoa bị nghi ngờ đánh cắp một đầu đạn hạt nhân. Gia Câu theo Tsui đến một khu vực núi tuyết, và sau một cái bẫy do Tsui sắp đặt, các đặc vụ CIA cùng với các nhà chức trách Ukraine đều tham chiến. Gia Câu tìm thấy một chiếc cặp đựng bằng chứng từ Tsui, nhưng anh bị truy đuổi bởi nhóm sát thủ bí ẩn. Gia Câu làm mất chiếc cặp tài liệu khi anh rơi xuống vùng nước lạnh.

Khi Gia Câu tỉnh lại ở nước Nga, anh gặp Đại tá Gregor Yegorov (Yuriy Petrov), người giải thích mọi việc. Gia Câu đi với FSB và được đưa đến Moskva, nơi anh phát hiện ra anh đã được chỉ định làm việc với Gregor để giải quyết một vụ án về vũ khí hạt nhân đang bị buôn lậu khỏi Ukraine. Nhiệm vụ của anh là theo dõi Tsui, người đã biến mất sau cuộc chạm trán cuối cùng của họ. Anh được tàu ngầm Nga đưa đến Brisbane, Úc, nơi em gái của Tsui là Annie (Ngô Thần Quân) làm việc tại một hồ cá nuôi cá mập. Chú Bảy (Terry Woo), cha của hai anh em Tsui và người lãnh đạo Hội Tam Hoàng địa phương, bị bệnh nặng và Gia Câu nghi ngờ tên tội phạm sẽ xuất hiện sớm. Gia Câu không biết rằng Tsui đang ẩn trốn tại bệnh viện và đưa cho Annie một đầu đạn hạt nhân (ngụy trang như một bình ôxy nhỏ), người đã giấu nó ở hồ cá mập.

Trong khi đang theo dõi Annie, Gia Câu bị bắt giữ bởi Tsui, người có một thỏa thuận với Gregor. Gia Câu, sau khi nhận ra mình đã bị Gregor lợi dụng, quyết định trở về nhà, nhưng có hai tên sát thủ được cử đến giết anh và anh bị buộc tội giết Chú Bảy. Anh cố gắng giải oan cho mình bằng cách đến gặp Annie ở nhà tang lễ, nhưng anh không được chào đón, phải chiến đấu chống lại các vệ sĩ và Tsui cuối cùng đã giải cứu anh. Tsui giải thích rằng Gregor đã bắt anh ta làm nhiệm vụ của CIA ba năm trước và buộc anh ta phải trở thành một đại lý của CIA (FSA), nhưng thực ra là phục vụ các kế hoạch phạm tội của Gregor.

Annie, Gia Câu và Tsui quyết định hợp tác cùng nhau để tìm Gregor và bắt giữ hắn. Lễ tang ở khu phố Tàu đã trở thành một cuộc đọ súng phức tạp giữa các phe. Annie và Gia Câu cố gắng lấy đầu đạn từ hồ cá mập (để họ có thể trả lại cho cảnh sát), nhưng Gregor và thuộc hạ của hắn theo họ, dẫn đến một cuộc đối đầu đỉnh cao dưới nước. Trong lúc giao chiến, Gregor bắn vào hồ cá, làm vỡ tấm kính và giải phóng con cá mập. Trong lúc hỗn độn, Gregor trốn thoát với đầu đạn hạt nhân và bắt cóc Annie lên một chiếc thuyền. Gia Câu sau đó cứu mạng khách du lịch khỏi con cá mập và đuổi theo Gregor. Trong khi Gregor tìm cách bỏ trốn trên chiếc thuyền, Gia Câu liền lái chiếc xe Mitsubishi FTO đâm lên thuyền. Chiếc xe làm Gregor mắc kẹt và cho phép Gia Câu lấy lại đầu đạn hạt nhân và cứu Annie.

Gregor và Tsui bị cảnh sát Úc bắt giữ và chuyển cho cơ quan chức năng Nga. Vụ án được giải quyết, Gia Câu được cảm ơn bởi cơ quan FSB và trở lại làm việc tại Hồng Kông.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .