Bữa Tiệc Xác Chết
Xem phim

Bữa Tiệc Xác Chết (HD,Vietsub)

Corpse Party: Tortured Souls (2013)

29 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 4/4 ]

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Akira Iwanaga

Thể loại: Phim Hoạt hình

4.75/ 5 7 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

🥇 PHIM Bữa Tiệc Xác Chết-Corpse Party: Tortured Souls (2013) [HD-Vietsub] – VAOPHIM : là câu chuyện kể về chín học sinh tập trung tại trường trung học của họ vào ban đêm để chia tay một người bạn. Theo thông lệ của nhiều học sinh trung học, họ thực hiện một nghi thức để họ mãi mãi là bạn, sử dụng những chiếc bùa nhỏ bằng giấy có hình dạng như búp bê. Cũng chính từ khoảng khắc này đã khiến những người bạn bắt đầu vướng vào những rắc rối thực sự.

Một bất ngờ đã xảy ra, khi mà họ bắt đầu nhận ra rằng những lá bùa này được kết nối với Học viện Thiên đàng, một ngôi trường tiểu học đã bị phá hủy nhiều năm trước sau khi một loạt vụ giết người khủng khiếp xảy ra, một ngôi trường nằm dưới nền tảng của Học viện Kisaragi của chính họ. Bây giờ, bị mắc kẹt trong một chiều không gian khác với những bóng ma báo thù trong quá khứ, các sinh viên phải hợp tác để trốn thoát khỏi thành phố hay tham gia linh hồn của những kẻ đáng nguyền rủa mãi mãi. Đó là một câu chuyện dài của những học sinh này.

Khi đó đã diễn ra một bữa tiệc dành cho những kẻ cuồng tín bí ẩn, những kẻ cuồng nhiệt và cả những người hâm mộ kinh dị, Corpse Party: Tortured Souls – Bougyakusareta Tamashii no Jukyou cho thấy một cái nhìn tỉnh táo về sự cứu chuộc, sự hy sinh và làm thế nào quá khứ luôn ở ngay phía sau, đôi khi hơi quá gần để thoải mái.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .