Bùa Quỷ
Xem phim

Bùa Quỷ (Vietsub,Bản Đẹp)

Bewitched (1981)

101 min

Quốc gia: Hong KongThailand

Đạo diễn: Chih-Hung Kuei

Diễn viên: Chok Chow CheungFanny Fen-NiFei AiHussein Abu HassanJenny LiangLap Ban Chan…Lily ChanMelvin WongSzu-Ying ChienWei Tu Lin

Thể loại: Phim 18+, Phim Kinh Dị, Phim Ma

4.38/ 5 36 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Bùa Quỷ-Bewitched (1981) [HD-VIETSUB] : Phát hành vào năm 1981, Bùa Quỷ chính là phần trước và cũng là phần đầu tiên trong seri phim kinh dị của đạo diễn Quế Chí Hồng phim Tà Thuật Hắc Ám . Bằng việc khai thác những cảnh nóng táo bạo đan xen với những cảnh quay kinh dị đến rợn người, Bewitched cũng là tác phẩm mở màn cho rất nhiều những tựa phim tương tự được điện ảnh Hồng Kông khai thác khá nhiều trong khoảng thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước. Phim được dịch phụ đề tiếng Việt bởi fb Phim Hiếm Khó Tìm.

Một người đàn ông qua Nam Dương du lịch tình cờ quen được 1 cô gái và tán tỉnh cô nàng. Sau khi chiếm trọn con tim của cô gái và trao thân cho người đàn ông này thì cô gái mới nhận ra hắn ta là một kẻ sở khanh. Để trả thù, cô nhanh chóng tìm cách yểm bùa lên người đàn ông kia khiến gã ta hóa điên và làm một việc vô cùng tồi tệ – chính tay giết chết con gái mình.

Ngay sau đó, một thám tử cảnh sát lao vào điều tra vụ án cũng trở thành mục tiêu của Bùa quỷ – anh ta bị linh hồn xấu xa chiếm hữu như người đàn ông kia. Tuy nhiên, lúc này có một nhà sư tốt bụng đã giúp những nạn nhân của bùa quỷ chống lại linh hồn xấu xa. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .