Bóc Lịch (Phần 3)
Xem phim

Bóc Lịch (Phần 3) (HD,Vietsub)

Locked Up (Season 3) (2015)

55 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 7/8 ]

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Tây Ban Nha

Đạo diễn: Álex PinaDaniel Écija)Esther Martínez LobatoIván Escobar

Diễn viên: Alba FloresAlberto VelascoBerta VázquezCristina PlazasInma Cuevas…Jesús CastejónLaura BaenaMaría Isabel Díaz LagoMarta AledoNajwa Nimri

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Đang Chiếu, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Tâm lý, Phim Tây Ban Nha

4.98/ 5 37 đánh giá

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM - VAOPHIM.NET - PHIM Bóc Lịch (Phần 3)-Locked Up (Season 3) (2015) [HD-VIETSUB] : Mùa 3 xoay quanh cuộc sống của Saray, Rizos, Sole, Tere, Anabel, Antonia và Zulema khi họ tiếp nhận môi trường mới của Cruz del Norte. Sau khi được chuyển đến nhà tù mới do quá đông đúc ở Cruz del Sur, các tù nhân buộc phải đoàn kết và gạt bỏ sự khác biệt của họ khi họ chạm trán với tù nhân và các sĩ quan nhà tù của Cruz del Norte. Khi đến nơi ở mới, họ ngay lập tức cảm nhận được hào quang đen tối bao quanh nơi này, với những người cai ngục đang cầm súng thực sự chờ đợi khi họ đến. Các nhân vật mới được giới thiệu là một nhóm tù nhân Trung Quốc, những người mà họ biết ngay là những người đang kiểm soát nhà tù với Macarena là nạn nhân đầu tiên của họ. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET .

Bóc Lịch Phần 3 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10

Truy cập vào website VAOPHIM - VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Hiển thị thêm...