Danh sách từ A-Z
Bộ Đếm Kỳ Lạ/Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Trailer
Xem phim

Bộ Đếm Kỳ Lạ/Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì (HD,Thuyết Minh)

The Uncanny Counter / Amazing Rumor/경이로운 소문 (2020)

60 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 16/16 ]

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo Sun Dong

Diễn viên: Ahn Suk-HwanEun Ye-JunJoe Byeong GyuJun Suk-HoJung Won-ChangKim Eun-SooKim Geon-UKim Min-HoKim Se-JeongKim So-Ra

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hàn quốc, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm lý, Phim Thuyết Minh

4.38/ 5 87 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG
⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì/Bộ Đếm Kỳ Lạ-The Uncanny Counter/Amazing Rumor/경이로운 소문 (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : M kể về câu chuyện của bốn người làm việc tại một nhà hàng mì. Họ trông giống như những người bình thường, nhưng trên thực tế họ thực sự là những chiến binh quỷ săn lùng và tiêu diệt cái ác. Chúng tôi đã có Kim Se-jung, Yoo Joon-sang, Yeom Hye-ran và Jo Bong-kyu trong các vai chính của chúng tôi, vì vậy nếu không có gì khác, việc tuyển diễn viên rất thú vị. Ban đầu khi tôi xem tài liệu quảng cáo ban đầu cho chương trình này, tôi đã cho rằng bốn nhân vật chính của chúng ta là một gia đình, điều này có vẻ thú vị, nhưng đừng đi theo hướng dẫn của tôi – có vẻ như họ chỉ là đồng nghiệp và đồng nghiệp. Mặt khác, có lẽ điều này mở đường cho một số mối tình lãng mạn giữa Bong-kyu và Se-jung? (Tôi là trò chơi!) Tôi không thực sự chắc chắn những gì mong đợi từ chương trình này, và nó có thể diễn ra theo cả hai cách, nhưng hiện tại tôi đang hy vọng một câu chuyện hấp dẫn với đầy đủ những bộ đồ thể thao phù hợp, những chiến binh ngầm bí mật và những cảnh hành động được dàn dựng khéo léo. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .