Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Cửu Vĩ Hồ Truyện) Trailer
Xem phim

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Cửu Vĩ Hồ Truyện) (HD,Thuyết Minh,Vietsub)

Tale of the Nine Tailed (2020)

60 Phút / Tập

Đang phát: [ TM 6/16 - SUB 6/16 ]

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Shin Hyo

Diễn viên: Ahn Gil KangJo Bo AhKim BumLee Dong-wook

Thể loại: Phim Bộ, Phim Đang Chiếu, Phim Hàn quốc, Phim Hành Động, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng, Phim Viễn Tưởng

4.59/ 5 24 đánh giá
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • Tập 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Thứ tư, thứ năm hàng tuần

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET - PHIM Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Cửu Vĩ Hồ Truyện)-Tale of the Nine Tailed (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : xoay quanh Lee Dong-wook ( Hell Is Other People ), người đóng vai một nam thần sáng giá tên là Lee Yeon. Trong quá khứ, ông đã từng là thần hộ mệnh của vùng núi Baekdu-daegan. Nhưng bây giờ anh ta đi giữa cõi phàm trần và linh hồn để săn lùng những linh hồn phiền phức và ra phán quyết đối với họ.

Tuy nhiên, khi đang ẩn nấp trong thành phố Seoul, Lee trở thành mục tiêu của Jo Boa ( Forest ), người đóng vai PD Nam Ji-ah. Là một nhà sản xuất của một chương trình truyền hình thực tế về truyền thuyết thành thị, cô đã tìm hiểu rất nhiều về những câu chuyện ma và hiện là một chuyên gia giả tự. Nhưng khi cô ấy đuổi theo một vai chính cho phân đoạn tiếp theo của chương trình của mình, cô ấy thấy mình theo sau Lee Dong-wook.

Kim Bum ( Mrs Cop 2 ) đảm nhận vai Lee Rang, em trai cùng cha khác mẹ của Lee Dong-wook. Không có nhiều thông tin về nhân vật của anh ấy ngoại trừ việc mẹ của Kim là con người. Vì vậy, không giống như Lee, Kim là một nửa con người. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET .

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 1,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 2,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 3,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 4,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 5,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 6,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 7,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 8,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 9,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 10,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 11,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 12,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 13,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 14,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 15,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 16,

Truy cập vào website VAOPHIM - VAOPHIM.COM - VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Hiển thị thêm...