Bạn Âm 3: Đoạn Kết Trailer
Xem phim

Bạn Âm 3: Đoạn Kết

Danur: I Can See Ghosts (2020)

90 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Awi Suryadi

Diễn viên: Prilly LatuconsinaRizky NazarSandrinna MichelleSyifa HadjuUmay Shahab

Thể loại: Trailer Phim Mới

5/ 5 1 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Lớn lên với khả năng nhìn thấy ma, Risa bắt đầu cảm thấy muốn sống một cuộc sống bình thường như những cô gái khác. Đặc biệt, sau khi có bạn trai, cô vẫn giữ bí mật với anh về khả năng đặc biệt của mình lẫn chuyện cô có năm người bạn là ma. Tình bạn của cô với họ dần rạn nứt và cô quyết định từ bỏ khả năng nhìn thấy ma. Nhưng sau đó, một con ma xuất hiện đe dọa mạng sống của cả Risa và những người bạn không phải người của cô.

Đạo diễn: Awi Suryadi,

Quốc gia:Mỹ,

Năm:2020

Ngày ra rạp:15/5/2020

Thể loại:Phim kinh dị, Phim chiếu rạp, Trailer phim

Diễn Viên: Prilly Latuconsina,Rizky Nazar,Syifa Hadju,Sandrinna Michelle,Umay Shahab

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .