Anh Chàng SHIPPER PIZZA may mắn 2
Xem phim

Anh Chàng SHIPPER PIZZA may mắn 2 HD

Pizza Dare 2 (2020)

67 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kong Ja-kwan

Diễn viên: Jin Si-ahKang Min-wooSin Yeon-woo-IYoo Jung IIYoon So-jung-I

Thể loại: Phim 18+

3.93/ 5 39 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Phim Anh Chàng SHIPPER PIZZA may mắn 2-Pizza Dare 2 (2020) : một người phụ nữ sống điều kiện gặp gỡ hàng ngày. Hyeon-soo, một người đàn ông bị ám ảnh bởi mùi hương của phụ nữ. Theo đề nghị của Hyeon-soo để tài trợ cho cô ấy, So-ra vẫn duy trì mối quan hệ giống như người yêu với anh ấy. Sora và Hyeon-soo như những cặp vợ chồng quyến rũ đàn ông để giải trí, làm nô lệ cho họ, và sau đó phá hủy gia đình. Một lần, khi nhìn thấy một cặp vợ chồng hạnh phúc trong một nhà hàng gà, So-ra cảm thấy ghen tị và muốn phá vỡ hạnh phúc đó. So-ra và Hyeon-soo quyết định quyến rũ người chồng và đưa anh ta đến nhà khách của họ sau vài lần tiếp xúc. Cuối cùng, các cặp đôi trao đổi cùng với Seok và Hyeon-jin tại một nhà hàng gà. Kế hoạch của Sora có thể thành công để tiêu diệt các cặp vợ chồng bình thường không?

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .