Âm Dương Lộ 3 Trailer
Xem phim

Âm Dương Lộ 3 ( Bản Đẹp , Lồng Tiếng )

Troublesome Night 3 (1998)

99 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Khâu Lễ Đào

Diễn viên: Allen TingCổ Thiên LạcEmotion CheungFrankie NgHelen Poon Bing-SeungLee Kin-YanLee Lik-ChiLouis Koo…Rain LauSimon Lui

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Ma, Phim Thuyết Minh

5/ 5 4 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Sau thành công của phần đầu tiên ra mắt vào năm 1997, những phần kế tiếp liên tục được ra mắt, nếu như phần thứ 2 phát hành cùng năm thì Âm Dương Lộ 3 được ra mắt ngay trong năm 1998, và lần này người đảm nhiệm vai trò chỉ đạo là đạo diễn Khâu Lễ Đào, một cái tên rất xuất sắc của điện ảnh Hồng Kông. Là seri phim kinh dị hài nổi tiếng tại xứ Cảng thơm, Troublesome Night 3 gắn liền với tên tuổi của diễn viên ngôi sao Cổ Thiên Lạc, anh tham gia trong hầu hết tất cả các phần mà tất nhiên phần 3 này cũng không thiếu anh, đặc biệt hơn nữa khi phần 3 cũng được đánh giá là phần hay nhất.

Nội dung của phim Âm Dương Lộ 3 gồm có 3 câu chuyện khác nhau, câu chuyện đầu tiên bắt đầu từ một nhà điêu khắc tên là Shishedo (Allen Ting), người đang đau buồn khi ca sĩ yêu thích của ông bị giết chết trong một tai nạn xe hơi. Kết quả là, anh ta thề sẽ giúp cô ta được chôn cất “thích hợp nhất”. Sau đó, Shishedo biến mất và rời khỏi đồng nghiệp của mình, để rồi phải đối mặt với những hậu quả đầy ma quái từ việc làm đó.

Trong phần tiếp theo, Gigi (Christine Ng) muốn một buổi lễ tưởng niệm cho người mẹ đã rời bỏ cô (Lan Law). Tận dụng cơ hội này, các đồng nghiệp của Shishedo đã thuyết phục Gigi mua hàng tấn tài liệu dịch vụ từ họ. Oán hận vì sự tham lam của họ, con ma của mẹ Gigi trở lại ám ảnh những công nhân. Ở câu chuyện cuối cùng, Hung (Fennie Yuen) bị bán phá giá bởi bạn trai Daviv (Tạ Thiên Hoa) của cô vì ý nghĩ cô làm việc tại nhà xác không hấp dẫn anh ta. Khi Hung không thể nào thoát khỏi nỗi đau, Daviv bắt đầu nhận ra mình phải chịu những hình phạt khủng khiếp nhất.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .