3 giờ sáng (Phần 2) Trailer
Xem phim

3 giờ sáng (Phần 2) (HD,Thuyết Minh)

3 AM (Part 2) (2014)

103 Phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Issara NadeeKirati NakintanonPutipong Saisrikaew

Diễn viên: Ray MacDonaldSinjai PlengpanitSupanart Jittaleela

Thể loại: Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim lẻ 2014, Phim Ma, Phim Thuyết Minh

4.98/ 5 5 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Phim 3 giờ sáng (Phần 2)-3 AM (Part 2) (2014): Rang đã chết, nhưng nó có thể không đơn giản. Các nhà lãnh đạo của một băng đảng xe gắn máy và chủ sở hữu của một cửa hàng xăm, Rang đã bị giết chết trong một tai nạn giao thông – nhưng rất nhiều người không tin rằng một xe mô tô có tay nghề như anh sẽ chết theo cách đó.

Tại tang lễ của Rang, bạn gái của mình, Koy, đến với cậu bé mới có được cô ấy, Bozo, là người tay sai của Rang. Chỉ ba ngày sau khi chết Rang của, Koy công khai khoe con trai mới của cô và tia lửa dèm. Nhưng không chỉ có vậy, rumuor kể rằng rất nhiều người trong băng đảng đã muốn chết Rang của mình để chia sẻ tiền bẩn có thể được phân phối.

Tại lễ tang, hình ảnh của Rang nhìn ra người bạn của mình. Đôi mắt anh đầy giận dữ, hoặc có thể trả thù. Một niềm tin truyền thống kể rằng người chết sẽ trở về nhà vào đêm thứ ba để giải quyết việc kinh doanh chưa hoàn thành.

Truyền thuyết kể rằng, trong ngôi nhà nguyện bỏ hoang kế bên trường học, nếu bạn đến đó và cầu nguyện trước bức tượng nữ tu không đầu, những gì bạn ước sẽ trở thành sự thật. Sau đó, bạn phải trở lại nơi đó một mình… vào lúc 3 giờ sáng. Nếu bạn không làm đúng theo những bước này… bạn sẽ chết.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .