A-Z list
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Phim 22 Viên Đạn-22 Bullet (2010) [HD-Thuyết Minh] - Vaophim.com: Ba năm trước, ông trùm mafia Charly Matteï đã nghỉ hưu và giao việc kinh doanh cho người bạn cũ Tony Zacchia, và đã có một cuộc sống yên bình kể từ đó, cống hiến hết mình cho vợ và hai con. Quá khứ của anh ta đuổi kịp anh ta khi anh ta bị phục kích bởi một đội tám người trong một bãi đậu xe và bỏ mặc cho đến chết với 22 viên đạn trong người. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, anh ta sống sót để trả thù kẻ giết mình.

Trong cuộc săn lùng các tay súng, anh ta thấy mình phải đối mặt với quá khứ tội phạm của mình và dẫn đến mối đe dọa cho gia đình. Anh ta cố gắng xác định những người có trách nhiệm mà không đổ máu. "Điểm yếu" này, tuy nhiên, bị khai thác, và người bạn Karim của anh ta bị sát hại dã man bởi chính những người đã bắn anh ta. Matteï thề sẽ trả thù và tiếp tục săn lùng những kẻ chủ mưu của vụ tấn công. Anh ta đến thăm đội hình đình đám trong lễ kỷ niệm sinh nhật và thông báo rằng anh ta sẽ giết họ từng người một, bất cứ nơi đâu.

Marie Goldman là nữ cảnh sát điều tra vụ nổ súng ở bãi đậu xe. Chồng cô, cũng là một cảnh sát, đã bị giết trong dịch vụ nhưng kẻ giết anh ta không bao giờ bị bắt. Bất chấp sự thờ ơ của cấp trên, cô muốn làm sáng tỏ vụ giết chồng. Đến cuối phim, để cứu đứa con trai bị bắt cóc, một Matteï tuyệt vọng đã thỏa thuận với Goldman, người bị chia rẽ giữa việc làm nhiệm vụ và trừng phạt những kẻ giết chồng mình, người mà cô nghi ngờ là người của Zacchia. Cảnh sát nhận được một ổ USB chứa dữ liệu liên quan đến Zacchia trong một hoạt động lừa đảo và rửa tiền. Matteï giải cứu con trai mình và cuối cùng đối đầu với Tony Zacchia tại nhà của mình, nhưng Zachia lật ngược tình thế và chuẩn bị giết Matteï khi cảnh sát can thiệp và bắt giữ cả hai.

Cuối cùng, Matteï được phát hành vì cảnh sát không có đủ bằng chứng buộc tội anh ta. Goldman trước đó đã tiết lộ với Matteï rằng một trong 8 game bắn súng đã bỏ lỡ anh ta trong mục đích bắn súng vào đầu phim. Matteï phát hiện ra rằng game bắn súng thứ tám này là bạn và luật sư của anh ta, người đã bị Zacchia ép buộc phải bắn Matteï. Anh được Matteï tha thứ và bộ phim kết thúc với cảnh Matteï đi dạo cùng gia đình trên bãi biển. Giọng nói của anh ấy nói với khán giả rằng anh ấy đã bỏ lại kiếp trước và tất cả những gì anh ấy muốn làm là dành bất cứ thời gian nào có thể để lại với gia đình. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ không còn phải nhìn qua vai anh ấy khi anh ấy bình yên với quá khứ. Khi họ bước đi, anh ta quay lại và nhìn qua vai anh ta nói với chúng tôi rằng không bao giờ có thể rời xa quá khứ của anh ta cho anh ta.

Hiển thị thêm...
Liên hệ QC : advaophim@gmail.com